Có phải bạn đang tìm hiểu những thông tin liên quan đến cô nàng đa tài Vạn Bằng. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn đưa ra những lời giải đáp thỏa thích cho mọi thắc mắc về nhân vật này nhé. 

Tiểu sử của Vạn Bằng

Vạn Bằng có tên thật trong tiếng Trung là 万 鹏, tên này còn được viết theo lối phồn thể của ngôn ngữ Trung Quốc là 萬 鵬. Ngoài ra, tên này còn được bính âm sang tiếng Việt là Wàn Péng. Cô nàng Vạn Bằng sinh vào ngày 20 tháng 8 năm 1996. Cô được đa số mọi người biết đến với vai trò là một nữ diễn viên đa tài tại xử sở Trung Quốc. Cô gái Vạn Bằng này từng tham gia theo học và hiện đã tốt nghiệp chương trình học tại Trường Học viện Vũ đạo Bắc Kinh. Hiện nay, cô hoạt động trong làng giải trí dưới sự hỗ trợ và quản lý của công ty trực thuộc tại Trung Quốc là công ty giải trí Easy Entertainment. 

Mỹ nhân mới của dòng phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc - Ngôi sao

Quá trình hoạt động nghệ thuật của Vạn Bằng

Từ năm 2014, cô nàng Vạn Bằng đã từng tham gia theo học và tốt nghiệp tại Trường Học viện vũ đạo Bắc Kinh. Dù rằng, chuyên ngành của cô theo hướng biểu diễn nhưng với niềm đam mê và có duyên với nghề diễn xuất nên cô cũng đã có được cho mình một xuất học bổng một năm nhằm học hỏi thêm về những kỹ năng và chuyên môn trong ngành diễn xuất. Chương trình học bổng cô giành được được theo chân học hỏi tại Nhất Tâm Nhất Gia. Cũng chính nhờ khóa học này mà cô nàng Vạn Bằng cũng đã tích luỹ cho mình được những kinh nghiệm và kiến thức cần có của một người diễn viên.

Tiểu Sử Vạn Bằng - Nữ Chính Phim Hóa Ra Em Rất Yêu Anh - Việt Nam Overnight

Đến khoảng năm 2018, cô nàng Vạn Bằng may mắn được các nhà sản xuất phim tin tưởng, giao cho cô trọng trách đảm nhận vai chính trong bộ phim Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân . Ở bộ phim với chủ đề về thanh xuân vườn trường đang đình đám này, Vạn Bằng được thủ vai vào một nữ sinh trung học ở độ tuổi 18. Qua sự thể hiện của cô ở trên màn ảnh nhỏ, các khán giả xem phim đã có những đánh giá tích cực cho lối diễn xuất mới mẻ và thú vị của cô. Cũng từ bộ phim này, sự nghiệp diễn xuất của cô cũng đã có được bước đánh dấu đáng nhớ và là màn ra mắt công chúng hoàn hảo với vai trò là một diễn viên.

Sống không dũng cảm, uổng phí thanh xuân tập 1, 2, 3: Cuộc gặp gỡ đầy oan trái giữa Dương Tịch và Hoa Bưu

Vào năm 2019, Vạn Bằng tiếp tục hoạt động mạnh mẽ trong sự nghiệp diễn xuất với vai diễn mới trong một bộ phim theo chủ đề tình cảm và giả tưởng. Bộ phim này có tên Cô gái ngoài hành tinh Sài Tiểu Thất. Trong bộ phim ra mắt lần này, cô lại một lần nữa được các nhà làm phim tin tưởng giao đảm nhận vai chính. Ở trong tạo hình của bộ phim này, cô nàng Vạn Bằng vào vai một cô gái có xuất thân từ ngoài hành tinh và vô tình bị lạc vào Trái Đất. Bằng sợi dây kết nối vô hình nào đó, cô nàng Sài Tiểu Thất và anh chàng tổng tài đã có dịp được gặp mặt, va chạm rồi dần dần quấn quýt yêu thương nhau khi nào không biết. Dẫu về sau có cách trở nhưng một kết thúc có hậu cho chuyện tình của hai người đã làm cho người xem cảm giác được hả hê thoải mái với trường cảm xúc của nhân vật.

Xem Thêm:   Ngô Giai Di Là Ai? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Cập Nhật Chi Tiết Mới Nhất

Review Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất : Tác phẩm tiếp theo của nữ chính Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân - Game Hot 24H 

Cũng trong cùng năm 2019, cô nàng Vạn Bằng lại tiếp tục góp mặt vào bộ phim với thể loại hoàn toàn khác có tên là Thần phán. Bộ phim này được lấy bối cảnh từ thời dân quốc của Trung Hoa. Cùng tham gia bộ phim có sự góp mặt của hai diễn viên nổi tiếng khác là Vưu Tĩnh Như và anh chàng Bạch Vũ cùng đảm nhận vai diễn chính. Trong bộ phim này, Vạn Bằng vào vai một cô gái cá tính tựa là La Phi Muội Muội. Với một lối thể hiện cá tính có phần đáng yêu, cô nàng La Phi Muội Muội lại một lần nữa giành được sự ưu ái của khán giả xem phim. 

VẠN BẰNG - Tin tức, sự kiện, hình ảnh mới nhất - Saostar.vn

Sau sự thành công liên tục của từ các vai diễn, Vạn Bằng đã được mời tham gia vào một chương trình truyền hình nổi tiếng tại Trung Quốc có tên là Tôi và người quản lý của tôi. Nhờ độ phủ sóng cao của chương trình, tên tuổi của Vạn Bằng được lan rộng, phủ sóng với nhiều lứa tuổi và độ tuổi trên khắp cả nước. Trong một buổi lễ trao giải được tổ chức và đăng cai bởi Video Convention và China Internet Radio tổ chức lần thứ 7, cô nàng Vạn Bằng xuất sắc được nhận giải thưởng cao quý với danh hiệu nữ diễn viên xuất sắc nhất trong bộ phim xét duyệt tham gia tranh giải có tên là Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân. 

Mỹ nhân mới của dòng phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc - Ngôi sao

Đến năm 2020, Vạn Bằng một lần nữa được mời tham gia vào một bộ phim có chủ đề thanh xuân vườn trường. Cô nàng cùng với một diễn viên nam là Vương Dĩ Luân đảm nhận vai diễn chính là nguồn cảm xúc, tiêu điểm chính cho bộ phim. Bộ phim mà cô tham gia có tên là Mối tình đầu nhiều năm như thế. Trong phim này, cô đảm nhận vai diễn về một cô sinh viên lớp thể thao Hùng Y Phàm, lộ rõ vẻ cá tính và đáng yêu qua từng hành động và cử chỉ của cô. Không lâu sau đó, Vạn Bằng lại tiếp tục được nhận vào vai nữ chính của bộ phim Cảm ơn vì đã để anh gặp được em. Trong phim, cô đảm nhận vào vai nữ chính tên là Hạ Nhuế, một cô nàng barista được thiên phú nhiều tài năng khác biệt. Cô cùng đóng cặp diễn với anh chàng Quách Tuấn Thần. Cả hai đã có được sự phối hợp ăn ý trong lối diễn xuất, đưa bộ phim đạt được những thành công như mong đợi. 

Xem Thêm:   Dương Mịch Là Ai? Tiểu Sử, Thông Tin Đời Tư Chi Tiết Mới Nhất

Mối tình đầu đã nhiều năm như thế - Một mối tình ngọt mà không ngấy

Gần đây nhất, vào năm 2021, sau sự kết hợp thành công cùng với Trương Diệu ở bộ phim Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân, cả hai một lần nữa lại tái hợp ở bộ phim cổ trang có tên là Bạch Ngọc Tư Vô Hà. Trong bộ phim mới này cô đảm nhận vào vai thị nữ tên Thuỷ Vô Hà – một cô nàng có tính khí khá cao ngạo và thục nữ đoan trang. Sau khi tham gia bộ phim này, Vạn Bằng tiếp tục nhận vào vai diễn chính của bộ phim Hóa ra em rất yêu anh cùng anh chàng diễn viên Lâm Ngạn Tuấn. Ở bộ phim này, cô đảm nhận vai Tang Vô Yên – một cô sinh viên chuẩn bị hành trang tốt nghiệp đại học với chuyên ngành đào tạo là tâm lý học. Tuy nhiên, cô nàng Tang Vô Yên lại luôn ấm ủ giấc mơ trở thành một phát thanh viên tài năng, nổi tiếng khắp nơi, xuất hiện ở trên màn ảnh nhỏ khắp cả nước. 

Cặp đôi Vạn Bằng-Trương Diệu đã yêu nhau trong Bạch ngọc tư vô hà

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình mà cô nàng Vạn Bằng từng tham gia góp mặt vào bộ phim:

  • Năm 2018: Bộ phim Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân trong vai Dương Tịch cùng với bạn diễn là Hầu Minh Hạo
  • Năm 2019: Bộ phim Thần thám trong vai La Phi Muội Muội cùng với bạn diễn là Bạch Vũ và Vưu Tĩnh Như; Bộ phim Cứu viện cực nhanh vai Ngụy Tiểu Thanh cùng với bạn diễn Vương Giai Vũ và Trương Hách; Bộ phim Cô gái ngoài hành tinh Sài Tiểu Thất trong vai Sài Tiểu Thất
  • Năm 2020: Bộ phim Mối tình đầu nhiều năm như thế trong vai Hùng Y Phàm cùng với sự tham gia của diễn viên Vương Dĩ Luân; Bộ phim Cảm ơn vì đã để anh gặp được em với vai Hạ Nhuế cùng với bạn diễn là Quách Tuấn Thần

Stream Gặp anh - Lâm Ngạn Tuấn & Vạn Bằng (Ost Hoá ra em rất yêu anh) by JK🐰 | Listen online for free on SoundCloud

  • Năm 2021: Bộ phim Bạch Ngọc Tư Vô Hà trong vai Thủy Vô Hà cùng với các diễn viên Trương Diệu; Bộ phim Lý tưởng chiếu rọi Trung Quốc: Vọng tinh không trong vai Châu Kỳ cùng với bạn diễn là Quả Tĩnh Lâm; Bộ phim Hóa ra em rất yêu anh trong vai Tang Vô Yên cùng với bạn diễn là Lâm Ngạn Tuấn. 
  • Năm 2022: Bộ phim Một năm không có việc làm trong vai Tiểu Vũ cùng với sự góp mặt của các bạn diễn là Lạt Mục Dương Tử và Trạch Tử Lộ. Bộ phim này xoay quanh câu chuyện về cuộc sống của những người lao động nhập cư. Đại Vũ- nhân vật chính là một người tham làm, ham công tiếc việc. Chỉ vì quá bận rộn với công việc mà mối tình của nhân vật đã đến hồi kết tuy nhiên sau đó công việc cũng bị mất. Không chỉ kết thúc ở đó, Đại Vũ lại tình cờ gặp được Tiểu Vũ – người đã làm cho cuộc sống của Đại Vũ như được mở sang một trang mới. Cũng từ đây, hai người tìm được chân lý sống và quay lại công việc vốn phù hợp với mình và đồng hành với nhau trên mọi con đường lựa chọn trong cuộc sống. 
Xem Thêm:   Bác Hồ Sinh Năm Bao Nhiêu? Những Điều Cần Học Hỏi Từ Bác

Vạn Bằng | Nữ thần, Diễn viên, Hình ảnh

Bên cạnh những bộ phim mà Vạn Bằng góp mặt tham gia, cô còn từng góp mặt vào một số sản phẩm âm nhạc khác. Trong số đó phải kế đến bài hát với tựa đề Gặp được em, ra mắt công chúng vào ngày 19 tháng 7 năm 2021. Bài hát này được sử dụng chính trong bộ phim Hóa Ra Em Rất Yêu Anh. 

Thành tích đạt được của Vạn Bằng

Nhờ sự hoạt động tích cực và năng nổ trong con đường nghệ thuật. Cô nàng Vạn Bằng cũng đã dần tích lũy cho mình được nhiều thành tích đáng nể góp phần khẳng định tài năng của cô với khán giả và làm nên tên tuổi của cô tới công chúng khắp nơi không chỉ thị trường trong nước và cả thị trường nước ngoài. Điển hình một số giải thưởng mà cô đã vinh dự đạt được đó chính là:

  • Vào năm 2018, cô nàng Vạn Bằng chiến thắng được giải thưởng trong hạng mục Diễn viên mới xuất sắc nhất trong buổi lễ trao giải 4th China News Entertainment Awards. Tác phẩm mà bộ phim cô tham gia tranh thưởng có tên là Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân.
  • Vào năm 2019, Vạn Bằng nhận được giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong một buổi lễ trao giải tên là 7th China Internet Radio and Video Convention. Cũng trong năm này, cô vinh dự được nhận giải thưởng Nữ diễn viên truyền hình triển vọng nhất với vai diễn trong phim Cô gái ngoài hành tinh Sài Tiểu Thất. 

Đề cử 4 nữ diễn viên cho vai chính Reply 1988 bản Trung Quốc: Netizen Hàn hết lời khen ngợi Thẩm Nguyệt, nhưng Cnet Vnet lại nhất quyết nói Không! - BlogAnChoi

Với những thành tích bước đầu đạt được như vậy, đây cũng là một lời đáng khen cho cô gái trẻ Vạn Bằng. Vừa là động lực, vừa là áp lực cho những dự án mà cô có thể sẽ tham gia sau này. Tuy nhiên, khán giả xem phim và các bạn fan hâm mộ Vạn Bằng luôn mong muốn cô mỗi lần xuất hiện được thử sức ở nhiều vai diễn với đa dạng các cung bậc cảm xúc khác nhau từ đó mang lại nhiều dấu ấn hơn nữa trong lòng khán giả và các nhà đánh giá viên chuyên nghiệp. 

Mỹ nhân mới của dòng phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc - Ngôi sao

Bài viết trên đây đã đưa ra những thông tin thú vị và đầy đủ liên quan đến cô nàng diễn viên trẻ tuổi Vạn Bằng. Mong rằng qua bài viết ngắn này, bạn đọc có thể biết thêm được nhiều thông tin mới về Vạn Bằng và những dự án phim cô từng tham gia. Chúc bạn đọc có một ngày học tập, thư giãn và làm việc hiệu quả. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *