Tống Y Nhân – nàng “nấm lùn” được yêu mến của truyền hình Trung Quốc, cô nàng sinh năm 1993 nhưng lại có ngoại hình không khác nào một nữ sinh cấp 3. Tuy không có một thân hình quá quyến rũ hay nóng bỏng nhưng Tống Y Nhân luôn được các nhà đài ưu tiên là phiên chính trong rất nhiều dự án phim nổi tiếng. Dưới đây là thông tin “Chi tiết tiểu sử – nàng nấm lùn Tống Y Nhân của màn ảnh Trung”.

5 Phim Của Tống Y Nhân Đang Chờ Lên Sóng (Năm 2019) - YouTube

Tiểu sử của nàng diễn viên Tống Y Nhân

 • Tống Y Nhân sinh ngày 7 tháng 5 năm 1993
 • Tên tiếng Trung : 宋伊人
 • Bính âm : Song Yiren
 • Biệt danh : Y Y , tiểu Tống
 • Tên tiếng Anh : S.Ireine
 • Nguyên quán : thành phố Tế Nam tỉnh Sơn Đông , Trung Quốc
 • Thường trú : quận Triều Dương thủ đô Bắc Kinh , Trung Quốc
 • Chiều cao : 1m60
 • Cân nặng : 36 Kg ( mỏng manh trong truyền thuyết )
 • Tốt nghiệp : Học viện Điện ảnh Bắc Kinh
 • Hoạt động : từ 2014 đến nay.

VOH-Nu-Than-Thanh-Xuan-Cbiz-khong-xinh-nhung-van-noi-tieng-anh11

Sự nghiệp của nữ diễn viên Y Y

Vào ngày 7 tháng 8 năm 2015, bộ phim điện ảnh “Tân bộ bộ kinh tâm” do Trần Ý Hàm và Đậu Kiêu đóng chính đã được phát hành, tuy là Tống Y Nhân đóng vai phụ nhưng cô cũng đã gây được sự chú ý tương đối.

Tháng 5 năm 2016, cô tham gia quay một bộ phim thanh xuân hiện đại “Đẹp nhất khi lần đầu gặp gỡ”. Đến ngày 28 tháng 7, bộ phim điện ảnh “Hẹn em nơi ấy” được phát hành .

Vào ngày 22 tháng 8, bộ phim “Nhật ký trưởng thành của Nữ Oa” do cô thủ vai chính được phát sóng trên Tencent Video. Ngày 2 tháng 12, cô tham gia bộ phim võ thuật lãng mạn “Thần kiếm”.

Vào ngày 19 tháng 5 năm 2017, bộ phim điện ảnh tình cảm “Mỹ dung châm” mà Tống Y Nhân tham gia đã được công chiếu.

Tống Y Nhân - Tiểu sử

Vào ngày 31 tháng 10 năm 2018, bộ phim truyền hình thể loại cổ trang tên “Tương Dạ” mà cô đóng vai chính cùng với Trần Phi Vũ được ra mắt trên Tencent Video.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2019, bộ phim giả tưởng về tình yêu đô thị “Cô gái nhìn thấy mùi hương” do cô cùng Cung Tuấn thủ vai chính được phát sóng trên IQIYI. Vào ngày 19 tháng 12, cô đã đoạt được giải thưởng “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (phim chiếu mạng)” tại Lễ trao giải Diễn viên giỏi Trung Quốc thường niên lần thứ 6.

Em nhìn thấy mùi hương' của Cung Tuấn và Tống Y Nhân phát sóng 7/11

Vào ngày 13 tháng 1 năm 2020, bộ phim giả tưởng cổ trang “Tương Dạ 2” được phát sóng với sự góp mặt của Vương Hạc Đệ được phát sóng trên Tencent Video. Ngày 10 tháng 4, bộ phim “Em là người tốt nhất thế gian” do cô đóng vai chính được phát sóng trên Youku. Ngày 17 tháng 10, bộ phim “Tôi độc thân dựa vào thực lực” do cô đóng chính cũng được phát sóng trên Youku. Đến ngày 25 tháng 11, Tống Y Nhân tiếp tục tham gia đóng vai chính trong bộ phim cổ trang “Lần thứ hai gặp gỡ”.

Xem Thêm:   Ma Xó Là Gì? Nguồn Gốc Của Tập Tục Nuôi Vong Ma Xó

Vào ngày 28 tháng 9 năm 2021, cô đóng vai chính trong một bộ phim cổ trang mang tên “Tương tư cổ lý tẫn tương tư”

tang tang tong y nhan dang yeu muon xiu trong em la nguoi tot nhat the gian

Danh sách phim điện ảnh

2017:

 • Mỹ dung châm trong vai Hạ Bách Hợp (美容针夏百合)
 • Căn phòng cuối cùng trong vai Nhược Nhất (最后一间房 若一)

2016:

 • Thần kiếm trong vai Mộ Dung Thu Địch ( thiếu niên ) (三少爷的剑慕容秋荻)
 • Hẹn em nơi ấy trong vai Y Nhân (六弄咖啡馆依人)

2015 : Tân bộ bộ kinh tâm trong vai Ngọc Đàn (新步步惊心 玉檀)

Danh sách phim truyền

2020:

 • Tôi độc thân dựa vào thực lực trong vai Nguyên Thiển (我凭本事单身原浅)
 • Em là người tốt nhất thế gian trong vai Lâm Hề Trì (全世界最好的你 林兮迟)
 • Tương Dạ II trong vai Tang Tang (将夜 II 桑桑)

2019:

 • Cố gắng lên ! thiếu niên trong vai Tề Anh (奋斗吧!少年 齐樱)
 • Cô gái nhìn thấy mùi hương trong vai Hà Bất Túy (看见味道的你 何不醉)

2018:

 • Thời gian dạy anh cách yêu em trong vai Lâm Lộc (时光教会我爱你 林鹿)
 • Tương Dạ trong vai Tang Tang (将夜 桑桑)

2016: Nhật ký trưởng thành của Nữ Oa trong vai Phong Tiểu Tiểu (女娲成长日记 风小小)

Không chỉ hoạt động ở lĩnh vực diễn viên mà cô nàng còn tham gia các show truyền hình thực tế và cả những MV ca nhạc của các ca sĩ nổi tiếng. Dưới đây là một số những hoạt động của cô diễn viên trẻ.

Chương trình tạp kỹ và các MV âm nhạc mà Tống Y Nhân đã tham gia

Năm 2013, cô nàng tham gia chương trình Ngày ngày tiến lên (天天向上 ) của kênh Hồ Nam TV với vị trí là khách mời. Tiếp sau đó cô tham gia vào chương trình Phi thường liễu đắc(非常了得) do kênh Giang Tô TV phát sóng.

Đến năm 2016, cô nàng nấm lùn Y Y đã tham gia vào show truyền hình thực tế do Vân Nam TV phụ trách với chương trình Let`s go(出发吧我们).

Cũng vào năm 2013, cô nàng đã tham gia vào hai MV của ca sĩ Đàm Kiệt Hi với bài hát Hoa cắm sai chỗ (花插错了地方) và Chia tay về sau làm bạn (分手以后做朋友) của ca sĩ Đinh Thiếu Hoa.

Các giải thưởng mà diễn viên Tống Y Nhân đã đạt được

Chính vì những nỗ lực hết mình trong các dự án phim mà cô đã tham gia, vào năm 2019 tại “Lễ trao giải Diễn viên giỏi truyền hình Trung Quốc lần thứ 6” cô nàng Y Y đã đoạt giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim “Tương dạ” (phim chiếu mạng) và giải Nữ diễn viên giỏi của truyền hình Trung Quốc.

Đến năm 2020 cô nàng vẫn tiếp tục đoạt giải Nữ diễn viên tiềm năng của năm trong phim “Em là người tốt nhất thế gian”  tại “Liên hoan phim lần thứ 4”

Có thể thấy nữ diễn viên trẻ Tống Y Nhân đã gặt hái được rất nhiều thành tựu trong suốt khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật với lỗi diễn cuốn hút, đáng yêu kèm theo đó là một ngoại hình xinh xắn.
Hãy cùng Ô Hay xem qua một số hình ảnh của cô nàng đáng yêu này nhé!

Hình ảnh của Tống Y Nhân và các bộ phim hấp dẫn của cô nàng

Tương Dạ 2 – vai Tang Tang

Mới đây nhất, khán giả đã có dịp gặp lại Tống Y Nhân thông qua vai diễn nàng hầu Tang Tang trong Tương Dạ 2. Tuy sức hút của phim không được như kỳ vọng nhưng Tang Tang vẫn luôn được coi là nhân vật cực kỳ xuất sắc và cũng là điểm nhấn của Tương Dạ, đem đến cho khán giả nỗi nhớ về cô gái nhỏ bé nhưng vô cùng ấm áp.

Xem Thêm:   Những Ý Nghĩa Tiềm Ẩn Của Việc Nằm Mơ Đi Du Lịch

tang tang tong y nhan dang yeu muon xiu trong em la nguoi tot nhat the gian

Tôi độc thân dựa vào thực lực – vai Nguyên Thiển

Năm 2020 là thời gian đánh dấu sự lên ngôi của 2 thể loại phim cổ trang và hiện đại. Tuy không có nhiều phim thuộc thể loại thanh xuân vườn trường lên sóng từ đầu năm đến nay, nhưng khi tin tức về phim “Tôi độc thân dựa vào thực lực “do Tống Y Nhân, Đặng Siêu Nguyên xác nhận sẽ được phát sóng, các fan của dòng phim thanh xuân vườn trường ngọt ngào không khỏi mong chờ.

Tôi độc thân dựa vào thực lực: Tống Y Nhân yêu đương với nam thần con nhà người ta Đặng Siêu Nguyên - Phim châu á - Việt Giải Trí

“Tôi độc thân dựa vào thực lực” được lấy bối cảnh là khoa điêu khắc tại một trường đại học chuyên ngành mỹ nghệ ở Trung Quốc. Nguyên Tiên (Tống Y Nhân) ban đầu muốn đậu vào khoa tranh sơn dầu vì cô nàng đã yêu thích môn nghệ thuật này từ nhỏ, nhưng không hiểu ‘trời xui đất khiến’ thế nào mà lại ‘lạc’ qua khoa điêu khắc để chạm mặt anh chàng nam chính điển trai.

Tôi độc thân dựa vào thực lực: Tống Y Nhân yêu đương với nam thần con nhà người ta Đặng Siêu Nguyên - Hình 2

Nguyên Tiên gặp được những người bạn chơi rất thân ở khoa điêu khắc, cũng có tình cảm với ‘nam thần’ vừa đẹp trai lại vừa học giỏi Tần Thâm (Đặng Siêu Nguyên đóng).

Tôi độc thân dựa vào thực lực: Tống Y Nhân yêu đương với nam thần con nhà người ta Đặng Siêu Nguyên - Hình 4

Đóng vai Nguyên Tiên, Tống Y Nhân lại tạo được điểm nhấn cho chính mình và cô nàng trước đó cũng đã từng gây chú ý với vai Tang Tang trong Tương Dạ. Có ngoại hình đáng yêu, lối diễn xuất tự nhiên, Y Y luôn được ưu ái trong những bộ phim thanh xuân trong sáng, tinh khiết. Tuy nhiên, qua mỗi vai diễn thì cô nàng luôn biết cách thay đổi để không bị ‘một màu’. Điều đó giúp Tống Y Nhân nhận được sự yêu mến từ khán giả Hoa ngữ.

VOH-Nu-Than-Thanh-Xuan-Cbiz-khong-xinh-nhung-van-noi-tieng-anh12

Em là người tốt nhất thế gian – vai Lâm Hề Tri

Bộ phim thanh xuân “Em là người tốt nhất thế gian” khi lên sóng cũng đã gặt hái ấn tượng tốt đẹp đầu tiên. Tống Y Nhân vào vai cô sinh viên Lâm Hề Trì là thanh mai trúc mã với cậu sinh viên quốc phòng Hứa Phóng, cả hai cùng tham gia cuộc thi vật tay để giành giải thưởng đó là phí sinh hoạt của một tháng.

Em là người tốt nhất trên thế gian': Khán giả chuẩn bị 'phát ngấy'

Cả hai vì tiền mà thời gian đụng độ nhau ngày càng nhiều, quan hệ đã thân càng thêm thân thiết hơn nữa. Lâm Hề Trì vốn được biết là một nữ sinh đáng yêu, lém lỉnh, tính cách có phần bá đạo – cá tính. Cô không hề kiêng nể gì trước mặt Hứa Phòng và cũng không biết rằng, Hứa Phóng đã thầm thích cô từ bé tới lớn. Anh không dám tỏ tình và chỉ âm thầm tiếp cận Hề Trì và luôn trêu trọc, chăm sóc cô.

tang tang tong y nhan dang yeu muon xiu trong em la nguoi tot nhat the gian

Em là người tốt nhất thế gian" bị nói quá giống "Lê hấp đường phèn"?

Thời gian dạy anh cách yêu em – vai Lâm Lộc

Bộ phim “Thời gian dạy cách anh yêu em ” có cốt truyện xoay quanh cuộc sống của cô nàng ngốc nghếch nhưng chăm chỉ, đáng yêu Lâm Lộc. Bởi vì em trai của cô bị bệnh nặng và cần tiền chữa trị mà cô đã ký hợp đồng yêu đương với tên tổng tài bá đạo nhưng lại là một đồ “Quỷ ấu trĩ” Thời Liễm Sâm.

Thời Gian Khiến Anh Yêu Em - 时光教会我爱你; thời gian dạy anh cách yêu em; Time teachs me to love Vietsub

Trong thời gian thực hiện hợp đồng, hai người từ từ nảy sinh tình cảm yêu thương thật lòng đối phương bởi người ta có câu “Lửa gần rơm có ngày cũng bén” quả thật không . Lâm Lộc hết lần này đến lần khác vi phạm các điều lệ hợp đồng, phá vỡ mọi giới hạn trong thế giới của Thời Liễm Sâm.

Xem Thêm:   5+ Kiểu Đàn Ông Đừng Nên Tiếp Tục Yêu Nếu Không Muốn Hối Hận

Xem phim Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em Full HD Tập 15 Vietsub - Phimhays.com

Lâm Lộc và Thời Liễm Sâm tiếp xúc cuộc sống hàng ngày, mỗi lần gặp mặt là cả hai tạo ra vô số các tình huống oái oăm, dở khóc dở cười nhưng cũng đầy ngọt ngào, lãng mạn. Suy cho cùng, khi hai người có nhiều thời gian tiếp xúc với nhau, hợp đồng chỉ còn là hình thức hạn chế các hành động có chủ đích, còn con tim và tình cảm thì vẫn cứ thể nảy nở và phát triển, chẳng có gì có thể ngăn chặn được tình yêu đôi lứa của cặp đôi trai tài gái sắc này.

Kênh Tin Phim: Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em - Phim Ngôn Tình Mới Nhất Tháng 12/2018

Cô gái nhìn thấy mùi hương – vai Hà Bất Túy

“Cô gái nhìn thấy mùi hương” là sự kết nối của hai con người Lục Vi Tầm một thiên tài vị giác, là một chuyên gia đánh giá rượu vang nổi tiếng trong nghề và cô nàng bị mất vị giác tên là Hà Bất Túy với biệt danh ngàn chén không say.

Trong một tai nạn “đặc biệt” hai người đã vô tình chạm môi nhau, anh chàng tên Vi Tầm đã bị cô nàng Hà Bất Túy “ăn trộm” vị giác của mình. Cũng chính từ đây mà bao chuyện bi hài đã xảy ra, Lục Vi Tầm trả nợ giúp Hà Bất Túy để đổi lại Hà Bất Túy phải kí hợp đồng với anh để giúp anh lấy lại vị giác với một phương thức hết sức đặc biệt đó là “hôn môi”.

Hai con người không liên can đến nhau ấy vậy mà họ đã trói buộc vào nhau, cùng nhau trải qua những khó khăn nhưng liệu rằng Lục Vị Tầm có lấy được trái tim Hà Bất Túy không, khi mà cô nàng luôn nhớ về chàng trai cũ năm xưa?

cặp đôi Cung Tuấn và Tống Y Nhân

Lục Vi Tầm một thiên tài vị giác nhưng đầy kiêu ngạo, đáng ghét tính khí thất thường, không bạn bè và cũng không ai chịu nổi tính khí bất thường ấy. Hà Bất Túy – một cô nàng năng động luôn vui vẻ nhiệt tình nhưng không kém phần ngổ ngáo và ương ngạnh. Hai con người ấy ở chung sẽ mang đến khán giả những tình huống hài hước, khó đỡ đến bật cười.

Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương - Bộ phim được mong chờ nhất 2019

Chắc hẳn mô típ diễn biến giữa con trai đối đầu với cha ruột không còn xa lạ trong các bộ phim ngôn tình nữa nhưng “Cô gái nhìn thấy mùi hương” chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cảm giác chân thật và gần gũi nhất. Không phải những điều người cha làm là để hại con mình mà là người đàn ông ấy luôn đứng sau giúp con mình dù có thất bại cũng phải biết tự mình đứng lên, bỏ tính kiêu ngạo luôn cho mình là hoàn hảo.

'Em nhìn thấy mùi hương' – Nụ hôn đánh rơi vị giác

Hình ảnh ngoài đời của Tống Y Nhân

Dàn diễn viên phim Em Tốt Nhất Thế Gian: Tống Y Nhân, Trương Diệu...

Tống Y Nhân - Tiểu sử

Tống Y Nhân - Tiểu sử

Kết luận

Cô nàng ốc tiêu – Tống Y Nhân với đôi mắt tròn xoe đáng yêu đã làm đốn tim biết bao nhiêu fan hâm mộ không chỉ biết ngoại hình xinh xắn mà còn lôi cuốn khán giả bởi cách diễn độc đáo, đa dạng trong các vai diễn. Không những thế, Tiểu Tống còn đã gạt hái được nhiều thành công rực rỡ trong sự nghiệp điện ảnh của mình khi còn rất trẻ.

Trên đây là tất cả những thông tin Chi Tiết Tiểu Sử Nàng “Nấm Lùn” Tống Y Nhân của màn ảnh Trung mà Thankme muốn gửi đến các bạn fan hâm mộ của nàng diễn viên đa tài này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *