Có phải bạn đang say mê nam thần Tống Á Hiên mới nổi của làng giải trí Hoa Ngữ? Tống Á Hiên là người nước nào, đang làm nghề gì, sinh năm bao nhiêu,tiểu sử như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn đọc về ngôi sao mới đầy triển vọng này.

Thông tin Tống Á Hiên

PROFILE TỐNG Á HIÊN | TNT website

Tống Á Hiên là ai? Tống Á Hiên (tên là 宋亚轩, Song Yaxuan) sinh ngày 4 tháng 3 năm 2004 ở tại thành phố Tân Châu, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Anh chàng này là một diễn viên, ca sĩ, dancer và thành viên nhóm nhạc TNT thuộc quản lý của công ty giải trí Time Fengjun Entertainment. Sau đây là một số thông tin chi tiết và thú vị về anh chàng nam thần nổi tiếng này.

Profile của Tống Á Hiên?

 • Tên khai sinh: Tống Á Hiên
 • Giản thể: 宋亚轩
 • Bính âm: Sòngyàxuān
 • Nghệ danh: Thời Đại Thiếu Niên Đoàn – Song Yaxuan – Tống Á Hiên
 • Biệt danh: Small Beauty, Song Dashuai, Man Tou, Tiếu Tống, Teacher Song, Hiên Nhi, Tiểu Tống Lão Sư
 • Tên tiếng Việt: Tống Á Hiên
 • Ngày sinh: 4/3/2004
 • Cung hoàng đạo: Song Ngư
 • Quê quán: Tân Châu, Sơn Đông, Trung Quốc
 • Chiều cao: 182 cm
 • Cân nặng: 63kg
 • Nhóm máu: B
 • Tên Fandom: Conch
 • Weibo: 时代少年团-宋亚轩
 • Instagram:
 • Cân nặng: 63kg
 • Học vấn:
 • Cấp 2 – Trung học Tinh Hải thuộc Thành Phố Quảng Châu
 • Cấp 3 – Trung học Lỗ Năng Ba Thục thuộc Thành Phố Trùng Khánh
 • Nghề nghiệp: Diễn viên, ca sĩ
 • Thành viên: Nhóm nhạc tên Thời Đại Thiếu Niên Đoàn – TNT
 • Công ty quản lý: TF Entertainment – Công ty TNHH Phát triển Văn hoá và Nghệ thuật Danh Thời Đại Phong Tuấn Bắc Kinh
 • Mạng xã hội:
 • Weibo: 时代少年团-宋亚轩: https://weibo.com/u/6015189526
 • Kuaishou: 时代少年团-宋亚轩:https://live.kuaishou.com/profile/3x8pm2uncucau2q
 • Ốc đảo: 时代少年团宋亚轩: https://m.oasis.weibo.cn/v1/h5/share?uid=6015189526
 • Tên fandom: Tiểu Hải Loa (bính âm: Xiǎo hǎiluó – 小海螺)
 • Mang ý nghĩa: Ốc biển có thể lắng nghe âm thanh, giống như fan sẽ nghe mãi được giọng hát ngọt ngào của Tống Á Hiên. Đồng thời, tên gọi cũng tượng trưng cho sự bên nhau mãi mãi.
 • Khẩu hiệu tiếp ứng trong fandom: “宋亚轩,星闪烁,未来有你也有我” – “Tống Á Hiên, ngôi sao lấp lánh, tương lai có em và cũng có tụi chị!”
 • Màu tiếp ứng:
 • Màu White Ice – Hán Việt: Thiển Không – Mã màu: #E1F5FA
 • Màu Viking – Hán Việt: Thiên Lông – Mã màu: #63C5DE
Xem Thêm:   Dịch Bách Thần Là Ai? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Cập Nhật Chi Tiết Mới Nhất

Tiểu sử Tống Á Hiên

240 Tống Á Hiên-TNT ý tưởng trong 2022 | diễn viên, bạn trai, dễ thương

Tống Á Hiên là ai? Tống Á Hiên từng là một thành viên thuộc nhóm nhạc Typhoon Teens – TYT. Anh ta sinh sống ở tỉnh Quảng Châu trong vòng 7 năm. Tống Á Hiên học ở một Trường dạy Âm nhạc thuộc Nhạc viện Hình Hải. Anh ấy vô cùng yêu âm nhạc và thích được có cảm giác trên sân khấu.

Tống As Hiên cũng giỏi rap và có thể hát acapella rất hay. Khi còn bé, Tống Á Hiên đã có mơ ước được trở thành bác sĩ. Vào năm 11 tuổi, anh ấy đã giành được chiến thắng cuộc thi hát “Star China”. Anh ấy nhận được giải thưởng 100.000RMB những sau đó đã chọn thực hiện quyên góp tất cả số tiền.

Năm 2016, Tống Á Hiên đã đăng ký tham gia chương trình Lớp Học Âm nhạc Mùa 2. Từ chương trình Tống Á Hiên đã gây được sự chú ý lớn đối với khán giả qua ca khúc “Ngôi Sao Sáng Nhất Trên Bầu Trời Đêm”. Sau đó, cậu chàng gia nhập TF Family – TF Gia Tộc làm thực tập sinh thần tượng. Sau này, Tống Á Hiên đã làm ca sĩ trong nhóm nhạc trực thuộc công ty quản lý Công ty TNHH phát triển Văn hóa và Nghệ thuật Thời Đại Phong Tuấn Bắc Kinh.

240 Tống Á Hiên-TNT ý tưởng trong 2022 | diễn viên, dễ thương, bạn trai
Tống Á Hiên là ai?

Anh chàng tài năng này thích nước hoa hồng, sốt Bắc Kinh cùng với thịt cắt nhỏ và bánh mì hấp. Anh chàng cũng thích đi du lịch bằng máy bay, có thể tham gia chơi bóng đá, bóng rổ, cầu lông và bóng bàn. Đội bóng anh chàng này yêu thích là Real Madrid.

Ngoài ta,Tống Á Hiên sợ bóng tối nên sẽ luôn bật đèn khi ngủ và lại bị quáng gà. Nhân vật lịch sử mà anh chàng điển trai này quan tâm là Gia Cát Lượng cùng với thần tượng là Đàm Duy Duy – Tan Weiwei (Ca sĩ Trung Quốc).

Trước khi Tống Á Hiên gia nhập TF Gia Tộc

Vào tháng 10 năm 2015, Tống Á Hiên đã tham gia vào quá trình ghi hình cho chương trình tăng cường trí tuệ trẻ em. Chương trình này mang tên “Really! Chơi Rất Vui” của Đài Truyền hình dành cho Thiếu nhi tỉnh Quảng Đông. Ngày 13 tháng 2 năm 2016, anh chàng đã tham gia chương trình âm nhạc mang tên là “Lớp Học Âm Nhạc mùa 2” của Đài truyền hình vệ tinh thuộc thành phố Bắc Kinh. Tại chương trình này, anh chàng đã biểu diễn bài hát “Ngôi sao sáng nhất trên bầu trời đêm”.

240 Tống Á Hiên-TNT ý tưởng trong 2022 | diễn viên, dễ thương, bạn trai

Tống Á Hiên tham gia đêm liên hoan công ích mang tên là “Lớp Học Âm Nhạc” được tổ chức bởi công ty Đại Lễ Đường Nhân dân Bắc Kinh vào ngày 29 tháng 7. Vào tháng 8, Tống Á Hiên cũng tiếp tục tham gia ghi hình chương trình của Đài truyền hình vệ tinh thành phố Bắc Kinh.

Và sau đó, anh chàng đã thể hiện bài hát  “Ngôi sao sáng nhất trên bầu trời đêm” tại chương trình Mỹ Thực mang tên “Hương Vị Hạnh Phúc”. Ngày 1 tháng 9, Tống Á Hiên đã tham gia ghi hình chương trình “Khai giảng lớp học đầu tiên” của đài truyền hình CCTV, phúc lợi với quy mô lớn. Ngày 23 tháng 9, Tống Á Hiên đã thực hiện phát hành MV cover bài hát “Khoa trương”.

Sau khi Tống Á Hiên tham gia TF Gia Tộc

Ngày 1 tháng 11, Tống Á Hiên đã quyết định chính thức tham gia TF Gia tộc – TF Family, và rồi trở thành thực tập sinh. Ngày 24 tháng 12, anh chàng đã tham gia vào chương trình “Đêm Giáng Sinh Huyền Ảo” của TF Gia Tộc.

Ngày 12 tháng 8, Tống Á Hiên tiếp tục tham gia chương trình “Hạ Nhật Gia Niên Hoa” của TF Family. Tại chương trình này, anh chàng đã biểu diễn 2 bài hát “Sổ tay rèn luyện thanh xuân” và “Hòn đảo vui vẻ”. Vào tháng 9, Tống Á Hiên cũng tham gia vào bộ phim ngắn tự sản xuất của TF Gia tộc mang tên “Cuộc Sống Thứ Hai.

Tống Á Hiên | Hình ảnh, Ảnh nhóm, Diễn viên

Ngày 16 tháng 10, TF Gia tộc bắt đầu phát hành đĩa đơn đầu tiên mang tên “Nhật ký trưởng thành của siêu nhân”. Ngày 11 tháng 11, Tống Á Hiên cùng các thực tập sinh của TF Family quyết định tham gia chương trình của Đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam có tên là “Happy Camp”. Ngày 29 tháng 12, anh chàng ta tham gia biểu diễn trong chương trình “Đông Nhật Gia Niên Hoa” của thành viên TF Gia tộc.

Ngày 31 tháng 12 năm 2018, Tống Á Hiên lại tiếp tục tham gia nhạc hội đêm giao thừa tổ chức bởi của Đài Truyền hình vệ tinh Hồ Nam cùng với TF Gia tộc. Ngày 20 tháng 1 năm 2018, chương trình có tên “Tôi muốn lên Xuân Vãn” Tống Á Hiên tham gia được CCTV ghi hình với các thành viên TF Family phát sóng. Ngày 10 tháng 5, bộ phim “Niệm Niệm” được công chiếu và anh chàng đã hát bài hát chủ đề “Bạn và Tôi”.

Tống Á Hiên ra mắt lần đầu tiên với TYT 

Đài Phong Thiếu Niên Đoàn (Typhoon Teens – 台风少年团) chính là nhóm nhạc trực thuộc công ty TF Entertainment. Nhóm TYT gồm có 5 thành viên gồm: Diêu Cảnh Nguyên, Mã Gia Kỳ, Tống Á Hiên, Đinh Trình Hâm, Lưu Diệu Văn. Ngày 16 tháng 8, nhóm nhạc mang tên Đài Phong Thiếu Niên Đoàn phát hành “Wake up” – ca khúc đầu tiên của nhóm ra mắt. Bài hát này đã thể hiện được sự tự tin và dũng cảm của tuổi trẻ.

Ngày 18 tháng 8, Tống Á Hiên cùng với nhóm nhạc tham gia Fans carnival lần thứ 3. Sau đó, tất cả đều giành được Giải thưởng “Thành viên danh dự trọn đời của hiệp hội Giả Nãi”. Ngày 7 tháng 10, tham gia chương trình tại Nhà hát lớn Trùng Khánh Thi Quang Nam. Tống Á Hiên cùng nhóm của mình tổ chức buổi ra mắt đầu tiên. Anh chàng đã cùng nhóm phát hành đơn ca khúc “Thiếu Niên Lang”. Tống Á Hiên đã được ra mắt với tư cách chính thức là thành viên của nhóm Đài Phong Thiếu Niên Đoàn.

Cùng với nhóm nhạc phát hành ca khúc “Gửi thanh xuân” vào ngày 30 tháng 12. Ngày 1 tháng 1 năm 2019, Đài Phong Thiếu Niên Đoàn được mời tham dự Bữa tiệc mừng năm mới của CCTV. Tham gia cùng Vương Khiết Thực chương trình “Tương thân tương ái” và tất cả cùng nhau biểu diễn mở đầu chương trình. Ngày 3 tháng 2, nhóm bắt đầu phát sóng chương trình “Đài Phong Thiếu Niên Go!”, đây là chương trình tạp kỹ của nhóm.

Nhóm nhạc đàn em của TFBOYS 'flop' thê thảm, phải sang Hàn để rèn giũa lại từ đầu? - TinNhac.com
Tống Á Hiên và các thành viên nhóm TYT
Ngày 4 tháng 2, Tống Á Hiên cùng với nhóm TYT tham gia sân khấu Xuân Vãn của Đài Phát thanh và Truyền hình Trung ương của Trung Quốc. Cùng với nhóm biểu diễn bài hát “Trí tưởng tượng thanh xuân” chùng với Quan Hiểu Đồng và Hàn Tuyết. Ngày 16 tháng 2, anh chàng cùng nhóm tổ chức concert mang tên “TYT.v5.con” ở thành phố Bắc Kinh.
Ngày 19 tháng 2, anh chàng đã cùng nhóm tham gia Đêm hội Nguyên tiêu của Đài Truyền hình vệ tinh tỉnh Hồ Nam. Ngày 30 tháng 3, TYT đã được tham gia chương trình CCTV “Kinh điển Vịnh lưu truyền mùa thứ hai”. Ngày 12 tháng 4, anh chàng cùng nhóm mình thể hiện bài hát “Nguyện vọng nhiệt huyết” cho bộ phim  “Xin chào, những người bạn phản biện”. Đây là một bộ phim truyền hình về thanh xuân vườn trường truyền cảm hứng cho giới trẻ. Ngày 24 tháng 4, Tống Á Hiên đã cùng với TYT tham dự party Ngày hàng không vũ trụ trong Trung Quốc.

Pin de Nhi Phạm en Tống Á Hiên-宋亚轩-Song Ya Xuan | Cara bonita, Caras, Bonita

Party này mang tên “Xây dựng hàng không trong mơ” của Đài Truyền hình vệ tinh tỉnh Hồ Nam. Anh chàng đã cùng nhóm biểu diễn bài hát mang tên “Cuộc Gặp Gỡ Của Những Vì Sao”. Tống Á Hiên đã được đứng thứ 39 trong 100 gương mặt mới đẹp nhất. Và cuối cùng, kết quả đã được bình bọn bởi LikeTCCAsia thuộc Trung Quốc vào đúng ngày 25 tháng 4. Ngày 1 tháng 5, anh chàng cùng nhóm tham dự Chương trình đặc biệt “Tâm liền Tâm” – Giấc mơ Trung Hoa – Đề cao nét đẹp lao động.

Tham gia show cải tổ “Đài Phong Lột Xác Chi Chiến”

Sau khi nhóm nhạc TYT tan rã, công ty TF Entertainment đã tổ chức một show cải tổ với mục đích là tạo ra nhóm nhạc mới. Show cải tổ cũng đã được thực hiện dưới dạng show sống còn. Nhóm nhạc mới bao gồm 7 thành viên (4 thành viên của nhóm nhạc TYT và 3 thành viên từ gia đình TF Family) tham gia.

Pin by k >~< on 宋亚轩 | Boy idols, Cute boys, Songs

Các thành viên của nhóm như sau: Đinh Trình Hâm, Mã Gia Kỳ, Tống Á Hiên, Nghiêm Hạo Tường, Trương Chân Nguyên, Hạ Tuấn Lâm, Lưu Diệu Văn. Vào ngày 19 tháng 7, nhóm nhạc TYT tan rã và cuối cùng đã được cải tổ lại. Nhóm đã cùng nhau tham gia chương trình sống còn mang tên “Đài Phong Lột Xác Chi Chiến”.

Tống Á Hiên ra mắt lần thứ hai cùng TNT – Thời Đại Thiếu Niên Đoàn

Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times – 时代少年团) là một nhóm nhạc trực thuộc công ty TF Entertainment. Nhóm nhạc bao gồm 7 thành viên nổi tiếng: Mã Gia Kỳ, Tống Á Hiên, Đinh Trình Hâm, Nghiêm Hạo Tường, Lưu Diệu Văn, Hạ Tuấn Lâm, Trương Chân Nguyên. Và trong nhóm nhạc này, Tống Á Hiên debut với vị trí thứ 3.

Vào ngày 25 tháng 8, nhóm nhạc “Đài Phong Lột Xác Chi Chiến” đã chính thức kết thúc. Tống Á Hiên cùng những thành viên khác đã cùng nhau chính thức thành lập một nhóm 7 người được mang tên Thời Đại Thiếu Niên Đoàn.

Hồ sơ TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) - Nhóm nhạc TNT - Thông tin thành viên TNT - TNT Profile - BlogAnChoi
Tống Á Hiên ra mắt cùng Thời Đại Thiếu Niên Đoàn

Hành trình hoạt động nghệ thuật của Tống Á Hiên

Bắt đầu tuổi nghề từ rất sớm, Tống Á Hiên đã có một hành trình rất dài với vô số những thành tích đáng nể trong giới giải trí này. Những hoạt động nghệ thuật của anh chàng tài năng Tống Á Hiên này trong từng lĩnh vực cụ thể như sau:

Âm nhạc

Những bài hát mà Tống Á Hiên đã cho ra mắt cụ thể qua từng giai đoạn như sau:

Tống Á Hiên 宋亚轩- TNT Vừa soái vừa dễ thương ❤ / TikTok Trung - YouTube
Âm nhạc của anh chàng đa tài Tống Á Hiên

Đoàn khúc: (TYT-TNT)

Danh sách những bài hát đã phát hành của Tống Á Hiên

 • 16/10/2018: Nhật Ký Ra Đời Của Siêu Nhân
 • 16/08/2018: Wake Up
 • 30/09/2018: Thiếu Niên Lang
 • 07/10/2018: Thiếu Niên Sói
 • 07/10/2018: Giống Như Tôi
 • 24/12/2018: Mộng Tương Gia
 • 30/12/2018: Gửi Thanh Xuân
 • 14/01/2019: Tuyên Ngôn Kỵ Sĩ
 • 14/02/2019: Tỷ Tỷ Yêu Đương Đi
 • 12/04/2019: bài hát nổi tiếng Nguyện Vọng Nhiệt Huyết
 • 22/11/2019: Thông Báo Toàn Trường – Ca khúc Debut của ảnh chàng
 • 23/11/2019: Cuộc Phiêu Lưu Bất Tận
 • 07/01/2020: Mộng Du Ký – Bài hát chủ đề được chọn của chương trình “Thiếu niên mộng du ký”
 • 08/03/2020: Tiến Lên Nào Thiếu Niên – Bài hát chủ đề được chọn của chương trình “Tiến lên nào! Thiếu niên”
 • 03/04/2020: Bạo Mễ Hoa
 • 14/08/2020: bài hit Tỷ Tỷ Thật Xinh Đẹp
 • 31/08/2020: Gặp Gỡ
 • 7/11/2020: Vẻ Đẹp Thiếu Niên, Kiếm Vũ Giang – EP của “Thiếu niên giang hồ”
 • 01/12/2020: Cần Cậu Quan Tâm và Chỉ Mình Tớ Cảm Thấy Sao?
 • 10/12/2020: Tình Nhã Tập OST của bộ phim “Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập”
 • 14/12/2020 : Vì Cậu Làm Thơ – MV quảng cáo cho sản phẩm thương hiệu OLAY
 • 28/12/2020: 2035 Là Tuổi Trẻ
 • 21/04/2021: Thời Đại Thiếu Niên
 • 22/06/2021: Đứa Trẻ Nhỏ
 • 11/07/2021: Cảm Giác Vui Vẻ – Bài hát chủ đề của chương trình “Happy Camp 2021”
 • 26/07/2021: Tớ Thích Cậu
 • 02/08/2021: Chu Tước
 • 09/08/2021: Đồ Ngốc
 • 11/11/2021: Na Tra
 • 21/11/2021: Túy

Video ca nhạc

Ghim của Lyric trên TNT & TF家族 | Diễn viên, Hình ảnh, Nụ cười

 • 2/10: 国防少年 – Bài hát “Thiếu Niên Quốc Phòng”. Bài hát chủ đề mang tên“Tuổi trẻ Quốc phòng” mùa thứ 2 của Kênh truyền hình Quân đội Quốc phòng là bài “Hôm nay tôi là Chiến sĩ”
 • 27/10: – 致敬勇士 – Bài hát có tên “Kính Chào Dũng Sĩ”. Thế vận hội Mùa đông 2022 tổ chức tại thành  Bắc Kinh

MV đặc biệt

 • 20/05: 星辰大海 – Bài hát mang tên “Sao Trời Biển Rộng”. Truyền hình vệ tinh Chiết Giang có tên “Sao Trời Biển Rộng phiên bản đặc biệt 520”
 • 30/05: 未來之光 – Bài hát mang tên “Ánh Sáng Tương Lai”. Tri ân cho những người phát triển công nghệ mới.
 • 01/10: 我和我的祖国 – Bài hát mang tên “Tôi Và Tổ Quốc Tôi”. Kỷ niệm tròn 72 năm Quốc khánh Trung Quốc

Album

Pin by 頎淺 T on TYT/TNTYT/TNT | Handsome kids, Cute actors, Ulzzang kids

 • Đoàn: “Thiếu Niên Utopia”
 • “Vũ Tượng Chi Niên”

Cover cá nhân nổi bật

 • Forever Young
 • Cho tôi một nụ hôn
 • Lan Hoa Thảo

Show truyền hình

Hoạt động lâu năm trong ngành giải trí, sau đây là những chương trình truyền hình Tống Á Hiên tham gia:

Tống Á Hiên | Hình ảnh, Diễn viên, Cosplay đẹp nhất
 • 10/2015: chương trình có tên “Thật đấy! Chơi rất vui”
 • 13/02/2016: chương trình có tên “Master’s Class mùa 2”
 • 08/2016: chương trình có tên “Hương vị của hạnh phúc”
 • 2017: chương trình có tên “Thứ sáu thực tập sinh”
 • 14/04/2017: chương trình có tên “Thiên Thiên Hướng Thượng”

Giải thưởng

Tống Á Hiên - Song YaXuan - 宋亚轩 | Best songs, Songs, Baby hug

Sau đây là những giải thưởng đáng tự hào của Tống Á Hiên đạt cùng với nhóm nhạc:

 • 06/12/2019: tham gia vào Đêm Hội Gào Thét IQIYI 2019. Đạt giải thưởng cho Nhóm nhạc tiềm năng của năm
 • 08/12/2019: tham gia vào Tencent Music Entertainment Awards 2019. Đạt giải thưởng dành cho Nhóm nhạc thế hệ mới của năm
 • 19/07/2020: tham gia vào Đông Phương Phong Vân Bảng lần thứ 27. Đạt giải cho Nhóm nhạc mới xuất sắc nhất
 • 06/12/2020: tham gia vào Boom Boom Award 2020. Đạt giải thưởng dành cho Nhóm nhạc thần tượng nhân khí của năm
 • 20/12/2020: tham gia vào Tinh Quang Đại Thưởng 2020. Đạt giải thưởng dành cho Tổ hợp xu hướng của năm
 • 20/01/2021: tham gia vào Liên hoan tổng kết Điện ảnh và Truyền hình Sina 2020. Tham gia Chương trình tạp kỹ hàng năm có tên là “Thiếu niên ON FIRE”. Anh chàng cùng nhóm đã đạt giải thưởng Ca khúc đa dạng hàng năm tên “Kiếm Vũ Giang Hồ”
 • 20/01/2021: tham gia vào Giải thưởng Weibo Tống Nghệ 2020. Đạt giải dành cho Nhóm nhạc phổ biến
 • 28/02/2021: tham gia vào Đêm hội Weibo 2020. Đạt giải thưởng dành cho Nhóm nhạc nhân khí của năm
 • 17/11/2021: tham gia vào Đông Phương Phong Vân Bảng lần thứ 28. Đạt giải dành cho Nhóm nhạc xuất sắc nhất
 • Thập đại Kim khúcCần Cậu Quản

Tạp chí

Tống Á Hiên - Song YaXuan - 宋亚轩 | Trung quốc

Những tạp chí trong đó có sự xuất hiện của Tống Á Hiên:

 • Tạp chí BAZAAR Men số tháng 1.
 • Tạp chí OK!精彩 số tháng 6.
 • Tạp chí có tên Bác Khách Thiên Hạ số tháng 8.
 • Tạp chí COSMO số tháng 12.

Đại ngôn 

Những đại ngôn mà anh chàng Tống Á Hiên được nhận:

 • Đại ngôn được chọn cho thương hiệu Downy
 • Đại ngôn được chọn cho thương hiệu HSTYLE
 • Đại ngôn Tide
 • Đại ngôn Gà rán Disco
 • Đại ngôn thương hiệu Dr.Ci:Labo
 • Đại ngôn cho thương hiệu Hoa Tây Tử
 • Đại sứ được chọn cho thương hiệu Mỹ phẩm OLAY
 • Đại ngôn Sữa chua 优酸乳
 • Đại ngôn Giày Skechers
 • Đại diện được chọn cho thương hiệu Energy Monster
 • Đại ngôn thương hiệu HORIEN

Phim ảnh

Tống Á Hiên - Song YaXuan - 宋亚轩 | Đang yêu, Dễ thương, Trung quốc

Những bộ phim truyền hình, phim tài liệu cùng phim ngắn của Tống Á Hiên đã tham gia:

 • Phim “Cuộc sống thứ hai” do TF Entertainment được sản xuất đã lên sóng, Tống Á Hiên tham gia vai diễn Tống Huyền
 • ”Niệm Niệm” được lên sóng, Tống Á Hiên tham gia với vai diễn nhân vật Lâm Thuyết hồi còn nhỏ
 • Phim ngắn: “Thùng lớn”
 • 2020: Phim tài liệu mang tên” Thiếu niên dưới ánh hào quang”
 • 2021: Phim tài liệu mang tên “Thiếu niên trong ánh hào quang”

Sự kiện đã tham dự

Những sự kiện do Tống Á Hiên tham dự một mình và cùng với nhóm:

 • 18/8/2018: Cùng với nhóm TYT tham dự sự kiện “Lễ Hội Người Hâm Mộ Thường Niên” lần thứ 3
 • 1/12/2018: tham gia vào sự kiện “Đêm Hội Gào Thét 2019” của IQIYI
 • 12/12/2018: Tham gia vào sự kiện “Đêm Hội Song Thập Nhị” của Đài Truyền Hình tỉnh Hồ Nam
 • 31/12/2018: cùng nhóm nhạc TYT tham dự sự kiện “Đêm Hội năm Mới” của Đài Truyền Hình Hồ Nam
 • 1/1/2019: cùng nhóm nhạc TYT tham dự sự kiện “Đêm Hội Năm Mới” của Đài Truyền Hình CCTV
 • 4/2/2019: cùng nhóm nhạc TYT tham dự sự kiện “Gala Xuân Vãn” của Đài Truyền Hình CCTV
 • 19/2/2019: cùng nhóm nhạc TYT tham dự sự kiện “Nhạc Hội Hỉ Nguyên Tiêu” của Đài Truyền Hình Hồ Nam
 • 30/3/2019: cùng nhóm nhạc TYT tham gia ghi hình chương trình “Classic Chant Chuan” mùa thứ 2
 • 24/4/2019: cùng nhóm nhạc TYT tham gia sự kiện “Giấc Mộng Hàng Không” kỉ niệm đối với ngày Hội Hàng Không Trung Quốc – Việt nam
 • 1/5/2019: cùng nhóm nhạc TYT tham dự tiết mục đặc biệt mang tên “Giấc mộng Trung Hoa”
 • 10/11/2019: tham gia vào sự kiện “Đêm hội cuồng hoan Tmall”
 • 06/12/2019: tham gia vào sự kiện “Đêm hội gào thét IQIYI 2020”
 • 08/12/2019: tham gia vào sự kiện “TMEA Lễ hội âm nhạc và giải trí Tencent”
 • 31/12/2019: tham gia vào sự kiện “Đêm hội mừng năm mới” của Đài Truyền hình vệ tinh tỉnh Hồ Nam.
 • 19/07/2020 tham gia vào sự kiện “Đông Phương Phong Vân Bảng” lần thứ 27
 • 17/08/2020: tham gia vào sự kiện Dragon TV《Suning 818 Super Show》
 • 03/10 /2020: tham gia vào sự kiện TOP Thời Khắc Vinh Quang
 • 30/10/2020: tham gia vào sự kiện “Đêm Hội Kuaishou Nghìn Lẻ Một Đêm” của Đài truyền hình tỉnh Giang Tô.
 • 10/11/2020: tham gia vào sự kiện  “Super Show 7117” của Đài truyền hình thành phố Bắc Kinh
 • 05/12/2020: tham gia vào đêm Chung kết “Diễn Viên Mới Vào Chỗ” mùa 2
 • 06/12/2020: tham gia vào sự kiện Boom Boom Award 2020
 • 11/12/2020: tham gia vào sự kiện “Đêm Hội Song Thập Nhị” của Đài truyền hình tỉnh Hồ Nam
 • 20/12/2020: tham gia vào sự kiện “Lễ trao giải Tinh Quang Đại Thưởng”
 • 31/12/2020: tham gia vào sự kiện “Đêm hội mừng năm mới” của Đài truyền hình Đông Phương 2021
 • 22/01/2021: tham gia vào sự kiện “Thẳng tiến xuân vãn” của Đài CCTV
 • 04/02/2021: tham gia vào Xuân Vãn của Đài truyền hình tỉnh Hồ Nam
 • 11/02/2021: tham gia vào sự kiện “Xuân Vãn 2021”
 • 28/02/2021: tham gia vào “Đêm hội Weibo 2020”
 • 10/03/2021: tham gia vào “Đêm hội âm nhạc series bài hát “Giấc Mộng Trung Quốc” – Kim Tú Tiểu Khang》của Tán Thưởng Thời Đại Mới
 • 12/4/2021: tham dự vào buổi biểu diễn thời trang Bộ Sưu Tập Sang Thu 2021 của Dior tại thành phố Thượng Hải
 • 18/08/2021: tham gia vào sự kiện “Đêm Hội 818” của Đài truyền hình tỉnh Hồ Nam
 • 05/11/2021: tham gia vào sự kiện “Đêm hội Tái tạo Di sản Phi vật thể Quốc gia” của Đài truyền hình CCTV6
 • 10/11/2021: tham gia vào sự kiện “Đêm hội cuồng hoan Tmall 11.11”
 • 17/11/2021: tham gia vào sự kiện “Đông Phương Phong Vân Bảng” lần thứ 28
 • 11/12/2021: tham gia vào sự kiện “TMEA Lễ hội âm nhạc và giải trí Tencent”

Tống Á Hiên - Song YaXuan - 宋亚轩 | Diễn viên, Đang yêu, Hình ảnh

Qua những thông tin tổng hợp trên đây, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ về Tống Á Hiên là ai đúng không? Nếu bạn đã được biết thêm thông tin về Tống Á Hiên, hãy cùng theo dõi và chúc cho anh chàng tài năng này gặt hái được nhiều thành công hơn nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *