Bạn chắc hẳn đã nghe nói về Twin Flame nếu bạn là một người theo chủ nghĩa lãng mạn và thích tình yêu. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa nắm được khái niệm về Twin Flame là gì? và nó khác với Soulmate như thế nào? Để có câu trả lời cho thắc mắc của bạn, hãy đọc bài viết của chúng tôi!

Twin Flame là gì?

Linh hồn song sinh – Twin Flame là gì?

Để trả lời cho câu hỏi Twin Flame là gì? Hiểu đơn giản thì đây là một khái niệm mô tả sự tương tác và kết nối giữa hai người đối lập từ mọi khía cạnh của một hoặc nhiều “kiếp sống”. Mối quan hệ ngọn linh hồn song sinh là mối quan hệ trong đó sự giác ngộ của một người được thúc đẩy một cách cuồng nhiệt thông qua tình yêu.

Twin Flame Love: Stages & Signs Finding Your Mirror Soul Partner
Linh hồn song sinh – Twin Flame là gì?

Từ “ngọn lửa” – Flame trong khái niệm này có thể được hiểu theo nghĩa đen là “ngọn lửa”, nhưng nó cũng có thể được hiểu theo nghĩa ẩn dụ là “linh hồn”. Có một định nghĩa tương đương là “Twin souls” ở phương Tây, bởi nhiều ý kiến cho rằng linh hồn của chúng ta tương tự như những ngọn lửa.

Dấu hiệu để nhận biết Twin Flame là gì?

Có rất nhiều tín hiệu cho thấy bạn đang “hẹn hò” với Twin Flame:

Khi không gặp nhau, hai người thường có trực giác về nhau, cảm nhận được đối phương có ổn hay không và biết đối phương cần gì mà không cần phải bày tỏ.

Cuộc gặp gỡ thực tế đầu tiên giữa hai người đôi khi được báo trước bởi Twin Flame trong giấc mơ.

Twin Flame thường xuyên sử dụng những từ giống nhau, nói về cùng một vấn đề mà không có một chút tính toán nào trước đó, cả hai có sự đồng nhịp (synchronicity) và đối xứng hoàn hảo trong cuộc sống.

Có thể là tác phẩm nghệ thuật
Dấu hiệu để nhận biết Twin Flame là gì?

Họ chia sẻ nhiều sở thích và hoạt động giống nhau, ngoại trừ giải pháp của họ hoàn toàn trái ngược nhau.

Ngay cả khi họ ở cách xa nửa vòng trái đất hoặc có nền tảng văn hóa và ý thức hệ đối lập nhau, giữa hai người có một mối quan hệ vô hình kéo họ lại với nhau.

Cặp đôi này có một lực đẩy ngang nhau, nhận biết khi nào bản ngã (ego) của mỗi người không được ý thức và gây ra thử thách cho mối quan hệ, hoặc nó cho phép hai cá nhân có quyền tự do và độc lập riêng mà không can thiệp vào cuộc sống của nhau.

Xem Thêm:   Trái Bần Là Gì? Ăn Trái Bần Có Tốt Không? Những Món Ngon Từ Trái Bần

Signs Twin Flame Is Thinking of You [2021] GospelThemes

Người này đóng vai trò như một bộ khuếch đại ý thức của người kia, giúp họ khám phá những góc khuất trong nội tâm của chính mình. Sự khuếch đại này đôi khi có thể mạnh đến mức gây ra sự căng thẳng hoặc lo lắng.

Lúc đầu, mối quan hệ thực sự rất căng thẳng. Nếu nó vượt qua, phần thưởng lớn nhất sẽ là tình yêu, sự an toàn và sự yên tĩnh hoàn toàn.

Twin Flame Là Gì? Phân Biệt Twin Flame Và Soulmate

Hai người có những điểm yếu giống nhau hoặc trái ngược nhau là điều bình thường. Thông thường, người này bù đắp cho người kia, và cả hai người sẽ nhìn thấy bài học của nhau.

Cả hai có rất nhiều sự tương phản đáng ngạc nhiên, đối cực và những khía cạnh này quan trọng để kết nối và cộng hưởng với nhau.

Twin Flame tạo cảm giác như đang ở “nhà” khi họ bên nhau, với cảm giác yên bình và tĩnh tâm. Sự bình yên và thân thuộc là sự thể hiện rõ nét nhất cho sự gặp gỡ của đôi bên, là sự cân bằng lý tưởng của hai thái cực âm dương.

Twin Flame Or Soulmate Quiz - Scuffed Entertainment

Những linh hồn song sinh đã quen biết nhau từ rất lâu, và thậm chí đã đồng ý sống chung nhiều kiếp với nhau. Giống như một hai linh hồn trốn tìm trong trong luân hồi vạn kiếp. Họ khám phá ra nhau thông qua tình yêu trong sáng và là bằng chứng sống của tình yêu bền chặt.

7 giai đoạn trong tình yêu Twin Flame là gì?

Giai đoạn tìm kiếm sự hợp nhất

Bạn bắt đầu tìm kiếm Twin Flame sau khi nhận ra rằng bạn cần một người khiến bạn cảm thấy toàn diện.

Giai đoạn thay đổi trong ý thức

Cuộc gặp gỡ giữa Twin Flame nhấn mạnh mối quan hệ mạnh mẽ tồn tại giữa hai linh hồn, nhưng để hình thành mối liên kết bền chặt như vậy thì phải đối đầu với “Đêm tối của các linh hồn”, cảm nhận sự đau lòng và thất vọng.

TWINFLAME – AQUARIUS

Đây là giai đoạn mà Twin Flame phải thay đổi nhận thức. Sự thăng lên xảy ra khi các linh hồn bắt đầu nhìn và hiểu mọi thứ theo những cách mà họ chưa từng thấy hoặc hiểu trước đây.

Giai đoạn phản chiếu và bắt đầu thăng lên

Mọi tương tác giữa hai Twin Flame đều chứa đầy cảm xúc với cường độ mãnh liệt. Điều này xảy ra bởi vì bạn càng tìm hiểu và yêu thích Twin Flame của mình, bạn càng nhận thức được những khía cạnh tiềm ẩn của bản thân mà bạn cảm nhận được ở người kia. Mặt khác, bạn sẽ không chấp nhận và thậm chí có thể phản ứng tức giận với hành vi của người kia, điều này đang phản bác một phần con người tiềm ẩn của bạn.

Giai đoạn “Giữ” và “Bỏ”

Đối mặt với bóng tối của chính mình và cường độ cảm xúc trong mối quan hệ với Twin Flame, trong giai đoạn này bạn bị thôi thúc chạy trốn khỏi những cảm xúc mạnh mẽ.

11 Giai Đoạn Phát Triển Trong Mối Quan Hệ Twin Flame, Khoa Học Tâm Linh

Bạn có tiềm năng lớn để phát triển bản thân và một mối quan hệ có thể đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống. Mặt khác, bạn muốn giữ bản thân trong quá khứ để bạn cảm thấy an toàn, và không bị thay đổi.

Xem Thêm:   Tiểu Mỹ Thụ Là Gì? Cách Phân Biệt "Công" "Thụ" Chi Tiết Dễ Hiểu Nhất

Giai đoạn tách rời

Tách nhau ra giai đoạn tiếp theo, sau đỉnh điểm của giai đoạn “bỏ” và rượt đuổi theo mớ cảm xúc hỗn độn. Twin Flame trải qua một thời gian xa cách khi người chạy và kẻ đuổi đều suy yếu, điều này mang lại cho họ cả những trở ngại và cơ hội. Khoảng thời gian cách biệt này sẽ quyết định thời gian chạy và theo đuổi kéo dài trong bao lâu, cũng như cách mỗi Twin Flame sẽ khai thác tiềm năng của linh hồn song sinh mà họ đã được ban tặng.

Giai đoạn đột phá

Mặc dù động lực của người chạy và người theo đuổi có thể tồn tại trong một thời gian dài, nhưng cả hai cuối cùng sẽ ở bên nhau và ngừng chạy trốn khỏi bản thân và nhau. Trong khi một số cặp Twin Flame cố gắng duy trì ở giai đoạn trước, không bao giờ thực sự sử dụng tiềm năng của sự hợp nhất Twin Flame, nhiều cặp đôi  Twin Flame cuối cùng cũng nâng cao độ rung động, và đây là những cặp Twin Flame đích thực sẵn sàng bước tới giai đoạn hợp nhất.

Giai đoạn hợp nhất

Khi cả hai Twin Flame đã thức tỉnh và vượt qua tất cả các rào cản của các giai đoạn trước, họ đã sẵn sàng để trở nên toàn vẹn và đón nhận mọi phần trong sự tồn tại của họ và bước tới giai đoạn cuối của cuộc hành trình. 

Bài học tình yêu trong Twin Flame

Hai người trong mối liên hệ phi thường này cảm nhận được trạng thái cân bằng tự và ngọn lửa tình yêu đang trỗi dậy nhờ sức hút và sự “gặp gỡ” của hai thái cực đối lập. Bài học về những linh hồn song sinh khác với bài học về mối liên kết nghiệp quả ở một số khía cạnh. Twin Flame lãng mạn, mãnh liệt và vĩ đại hơn rất nhiều. Chỉ những người có đủ kiên trì và phẩm hạnh mới có thể vượt qua.

Sứ Mệnh Của Twin Flame, Khoa Học Tâm Linh

Bài học lớn nhất và quan trọng nhất về sự kết nối Twin Flame và của toàn thể loài người nói chung, là tình yêu thương vô điều kiện. Khi bản ngã đối đầu với tình yêu, bản chất con người sẽ lao vào một cách điên cuồng. Twin Flame là một kết nối vô hình giúp loại bỏ gốc rễ của sự vô minh và hoang dại trong con người.

Sự bắt đầu của kết nối Twin Flame thường xảy ra cùng lúc với sự thức tỉnh của một người. Mỗi thay đổi tốt mà bạn trải qua sẽ là dấu hiệu cho thấy tinh thần cân bằng và đối xứng của mối quan hệ. Nói một cách khác, bạn càng hoàn mỹ thì tình yêu càng nở rộ.

Tarot - "The Lovers" - Dấu hiệu của sự thăng hoa trong tình yêu? – elLotte.vn
Twin Flame là gì mà mãnh liệt đến vậy?

Trong 4/7 nguyên tắc Hermetic, sự hợp tác của một cặp Linh hồn song sinh được thể hiện một cách tự nhiên nhất trong lá bài Tarot The Lovers (tương ứng, nhịp điệu, sự đối lập, giới tính). Twin Flame có thể được diễn tả ở bất cứ đâu có cảm giác cân bằng. Ở tất cả các cấp độ, đây là sự tương tác giữa con người với nhau, thể hiện rõ ràng âm dương thiêng liêng của tự nhiên (cơ thể, tâm trí và linh hồn).

Xem Thêm:   Pềct/Rếpct Là Gì? Cách Sử Dụng Chi Tiết Của GenZ Mới Nhất Bạn Có Biết

Đó là tình yêu chân thành, hoặc sự tận tâm mạnh mẽ đối với con đường giác ngộ, đã đưa hai con người đến với tình yêu chân chính.

The Lovers Card Meaning | Tarot Card Meanings — The Self-Care Emporium

Tất nhiên, mối quan hệ tuyệt nhất không phải mỗi Twin Flame, và mọi mối quan hệ khác đều không đáng để suy nghĩ. Bất kỳ mối quan hệ nào bạn có trong cuộc sống đều cần thiết cho sự phát triển nhận thức. Hãy đánh giá cao, tận hưởng và biết ơn tất cả mối quan hệ bạn tương tác hàng ngày.

Phân biệt giữa Twin Flame và Soulmate

Soulmate và Twin Flame là hai thuật ngữ có ý nghĩa riêng biệt, tuy nhiên định nghĩa của chúng thường bị hiểu nhầm. Mời bạn lòng tiếp tục theo dõi để biết cách phân biệt hai từ này nhé!

Soulmate nghĩa là gì?

Thuật ngữ “Soulmate” bắt nguồn từ từ tiếng Anh “soul” và “mate” có nghĩa là tri kỷ. Vì vậy, tri kỷ là người mà chúng ta chia sẻ những cảm xúc mãnh liệt và là người có mối liên hệ sâu sắc với tâm hồn chúng ta.

Soulmate là gì? Người có sự đồng điệu về tâm hồn với bạn?

Nói một cách khác, tri kỷ được cho là người mà bạn có chung mối liên hệ tinh thần, sự tôn trọng lẫn nhau, tình thương vô điều kiện và sự thấu hiểu tuyệt đối.

Khác biệt giữa Soulmate và Twin Flame là gì?

Sự khác biệt về định nghĩa

Người thực sự hiểu bạn chính là Soulmate của bạn. Đây là người thường xuyên ở bên cạnh bạn kể từ khi họ nhận thức được con người thật của bạn.

Muse Wallpaper: Invincible | Twin flame, Twin flame relationship, Soul connection
Khác biệt giữa Soulmate và Twin Flame là gì?

Một nửa sau của tinh thần con người là Twin Flame. Đối tác lý tưởng của bạn. Sở thích và giá trị của người này sẽ rất phù hợp với bạn.

Bạn sẽ gặp rất nhiều tri kỷ trong trong suốt cuộc đời của mình nhưng bạn sẽ chỉ có một linh hồn song sinh.

Sự kết nối trong tình yêu

Một kết nối tri kỷ không nhất thiết phải lãng mạn. Soulmate không chỉ giới hạn ở những kết nối lãng mạn, bạn bè hoặc cha mẹ của bạn cũng có thể là bạn tâm giao của bạn.

Bài Học Của Mối Quan Hệ Twin Flame Là Gì, Twin Flame Là Gì

Bởi vì chúng ta đang nói về hai phần của cùng một tâm hồn, linh hồn song sinh được dành cho tình yêu với sự đối lập nhưng cùng một tâm hồn. Twin Flame được sử dụng cho tình yêu lãng mạn.

Giới tính

Soulmate thì có thể là bất kỳ ai, không phân biệt giới tính, vì tri kỷ là người hoàn toàn biết bạn. Đây không phải lúc nào cũng là người khác giới.

12 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Ở Trong 1 Mối Quan Hệ Twin Flame, Khoa Học Tâm Linh
Sự khác nhau về giới tính giữa Twin Flame vs Soulmate

Bởi vì khái niệm về hai phần của linh hồn trông không hoàn chỉnh nếu cả hai cùng giới tính, Twin Flame là gì? nói chung thì đó là một người khác giới. Khi tâm hồn bị chia thành hai mảnh, một mảnh là tính nam và một là tính nữ.

Kết luận

Tôi hy vọng thông tin trong bài viết đã giải đáp một số thắc mắc của bạn liên quan đến câu hỏi Twin Flame là gì? Hãy ủng hộ và đón đọc những nội dung tiếp theo của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *