Sigils may mắn trong tình yêu giúp bạn đạt được mục tiêu, hiện thực hóa tiềm năng của chúng ta và thực hiện những ước mong và ước muốn của mình. Hãy cùng thankme tham khảo các sigil dưới đây nhé.

Sigil là gì?

Sigil là biểu tượng được tạo bởi 1 cá nhân, nhằm diễn tả 1 câu nói, 1 tác dụng ma thuật, 1 người, 1 sinh vật tâm linh (thần, quỷ, ma,…)

Một sigil là một biểu tượng bạn làm ra với ý định chỉnh sửa thực tế của chúng ta theo ý muốn của bạntất cả các sigils được mã hóa với một mục tiêu rõ ràng.

sigil may mắnVí dụ, để nổi bật một đối tác thơ mộng, để thiết lập các ranh giới mạnh mẽ, để thịnh vượng hơn về tài chính, để chữa lành tâm hồn bên trong của bạn – năng lực là vô hạn.

Sigil may mắn trong tình yêu

Nếu bạn muốn nhanh chóng tìm thấy tình yêu đích thực, một người yêu thực sự tốt. Đây chắc chắn là niềm mơ ước của hầu hết các chàng trai cô gái ngày nay. Và nhiều người không cầu tình duyên mà chọn cách biến điều ước thành dấu ấn để hiện thực hóa mong muốn, giúp sớm gặp tình yêu, thu hút nhiều người cầu hôn. Một số dấu ấn tình yêu:

sigil for love

sigil true love

sigil love

Cách vẽ Sigil may mắn trong tình yêu

+ Đầu tiên: bạn cần viết dòng chữ mà mình mong muốn ra giấy, chúng ta có thể viết bất kỳ điều gì mà mình đang mong muốnnhưng nên viết ngắn gọn tầm dưới 10 từ đổ lại sẽ dễ vẽ hơn.

Xem Thêm:   Tìm hiểu về JD công việc là gì? Các yêu cầu, cách viết và phân tích

Lưu ý: Mọi người nên viết câu đấy bằng tiếng Anh sẽ dễ hơn so với sử dụng tiếng Việt.

+ Sau đấy xem trên dòng chữ đó có những chữ cái nào trung nhau, loại bỏ đi chữ cái trùng đó. Và sau đó bạn có thể loại bỏ các nguyên âm trong câu đó: u,e,o,a,i. Tiếp đến là loại đi những chữ cái trùng nhau.

Trong tiếng việt thì những từ phải bỏ như: a,ă,â,o,ô, ơ, e,ê,i,y, u, ư

+ Sau đó mọi người ghi hết các chữ cái còn lại vào 1 hàng tách từng chữ một như hình dưới.

ve-sigil

Cách vẽ sigil may mắn

+ Sau đó sẽ dựa trên sự sáng tạo của mọi người để vẽ, bởi nó không tuân theo 1 bộ quy tắc nào cả.

Có 3 cách để bạn vẽ:

Cách 1: Mọi người có thẻ sáng tạo bằng cách lòng ghép các chữ lại vào với nhau. đơn giản là mọi người vẽ 1 đường dọc sau đấy tạo chữ trên trục dọc đó, miễn sao có được đầy đủ các chữ trong bức hình đó.

Cách 2: dựa trên nguyên tắc thần số học của Pitago

Bạn cần thiết lập 1 bảng số và chữ như sau:

+ Sau đó dò xem những chữ cái còn lại trong câu nói mà mình đã viết ở trên tương ứng với số nào trong đó và ghi ra giấy.

+ Sau đó bạn vẽ 1 vòng tròn, và viết các vị trí con số theo như hình hướng dẫn dưới đây. Mọi người chú ý viết đúng vị trí các con số đó.

+ Tiếp đến là nối các số trong vòng tròn đó với nhau, bạn Đây là nối bên trong hình tròn và không nên vẽ đứt đoạn, đến số bạn nên áp dụng đường cong để nối tiếp.

Cách 3: Mọi người có thể thực hiện vẽ theo cách phía dưới

Ý nghĩa của Sigil may mắn trong tình yêu

Ý nghĩa của Sigil là một hình tượng được dùng trong phép thuật. Nó có nghĩa là giúp bạn biến hiện thực thành bất kỳ điều gì bạn mong muốntoàn bộ những con dấu đều được mã hóa cho một kết quả trước mắt đơn cử : thịnh vượng về kinh tế tài chính, chữa lành tâm hồn hoặc lôi cuốn người theo dõi. Ý nghĩa của sigil

Xem Thêm:   Trái Bần Là Gì? Ăn Trái Bần Có Tốt Không? Những Món Ngon Từ Trái Bần

Các Loại Sigil Khác Bạn Nên Biết

Sigil Hạnh phúc

Một gia đình hạnh phúc, một gia đình êm ấm… là một khái niệm mà tất cả chúng ta đều mong muốn. Mang dấu ấn của niềm vui, chúng giúp chúng ta luôn tràn đầy sự tích cực, mang đến những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống, niềm vui trong công việc, niềm vui trong tình yêu…Một số Sigil về hạnh phúc:

Sigil sức khỏe

Cầu chúc bạn sức khỏe tốt và một cuộc sống hạnh phúc. Sức khỏe là điều mà ai cũng mong muốn, dù là người lớn hay thanh niên thì họ đều mong muốn được khỏe mạnh về thể chất, không bệnh tật, tinh thần khỏe mạnh. Mang dấu ấn mang lại năng lượng tích cực, để tâm trí bạn luôn bình an, xua tan bệnh tật. Một số sigil sức khỏe:

Sigil sắc đẹp và sự thông thái

Một trong những điều mà chị em nào cũng quan tâm nhất chính là mong muốn mình luôn xinh đẹp trẻ mãi không già. Muốn giảm cân nhanh, tăng cân nhanh, hay có làn da và vòng mông đẹp. Chính vì vậy huy hiệu làm đẹp được sử dụng để giúp bạn mang lại cho xế yêu ngày càng đẹp hơn theo hướng mà bạn mong muốn.

Sigil giảm cân

Sigil sắc đẹp và sự thông thái

Sigil tiền bạc

Tiền bạc là thứ không ai có thể bỏ qua, chúng ta luôn mong có nhiều tiền, có thể có may mắn mới có được, đầu tư có thể mang lại cho chúng ta nguồn tài sản kếch xù. Chà đối với dấu ấn, nó như một thứ luôn gắn liền với đấng tạo hóa, nó thu hút vận may về tiền bạc cho bạn, là nguồn năng lượng để hút mọi của cải vào công việc, vào cuộc sống của mọi người.

Làm thế nào để sử dụng Sigil an toàn?

Bạn có thể đọc về Sigil trên mạng xã hội và háo hức theo dõi, tôi khuyên bạn nên dừng lại ngay bây giờ. Ngay cả khi bạn thực sự muốn sử dụng nó, bạn nên kiểm tra kỹ thông tin bạn đọc được từ nhiều nguồn. Đầu tiên, mục đích chính là để xác minh và so sánh Sigil mà bạn sẽ sử dụng trên các trang web khác nhau để xem nó có chính xác hay không hay nó đã bị một kẻ xấu nào đó bóp méo.

Xem Thêm:   Quái Vật 4 Chân Là Gì? Giải Thích Ý Nghĩa Chi Tiết Mới Nhất

Thứ hai, bạn phải đảm bảo rằng khi tạo lại cách sử dụng Sigil (trên giấy hoặc trên body) phải vẽ chính xác, bước này cực kỳ quan trọng, việc vẽ sai, vẽ thừa, rút ​​bớt nét hoặc tỷ lệ của biểu tượng đều có thể dẫn đến không hợp lệ hoặc những tác dụng ngoại ý rất khó lường.

Cuối cùng, đừng bao giờ tự làm dấu hiệu của riêng mình, không sửa đổi các dấu hiệu hiện có và không vẽ các dấu hiệu ngẫu nhiên lên các vật dụng, nhà cửa, đồ đạc, sách của người khác vì bất kỳ mục đích gì. Hãy nhớ rằng tìm kiếm sự giúp đỡ từ một thế lực tinh thần hoặc siêu nhiên luôn là một sự đánh đổi.

Điều đó nói lên rằng, ngay cả khi bạn nhận được một số tiền từ việc sử dụng Sigil may mắn trong tình yêu hoặc sử dụng Sigil cho các mục đích bất chính, nó có thể gây tổn hại hoặc lấy đi những thứ khác của bạn trong tương lai. Đọc thêm bài viết Làm cách nào để tạo Sigil và sử dụng nó một cách an toàn? Có thể thực hành phương pháp này một cách chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *