Sigil là thuật ngữ được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nghĩa của từ này là gì. Trong bài viết dưới đây, Thankme sẽ giải thích rõ ràng sigil là gì mà bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên. Chúng ta hãy làm cùng nhau vẽ sigil may mắn mang lại tài lộc nhé.

Sigil Là Gì?

Sigil là gì? Cách tạo Sigil? - Các loại Sigil - HoaTieu.vn

Sigil là một biểu tượng được sử dụng trong phép thuật. Nó có ý nghĩa giúp bạn thay đổi thực tế theo ý muốn của bạn. Tất cả các sigils được mã hóa với một mục đích cụ thể như: để thịnh vượng hơn về tài chính, để chữa lành tâm hồn, thu hút đối tượng…

Hiện nay, sigils được sử dụng như một phương pháp khiến cho ý định của bạn trở thành hiện thực. Bạn có thể tự tạo ra một sigil và gắn nó với những ý định cụ thể và quyết tâm hiện thực hóa nó. Có thể hiểu một cách đơn giản, đó chính là hiện thực hóa suy nghĩ của bạn, thúc đẩy bạn phấn đấu, quyết tâm để thực hiện bằng được.

Dùng Sigil có hại không?

Ý nghĩa của dấu Sigil trong pháp thuật Witch - 2022

Dạo gần đây mình bắt đầu nhận thấy phong trào chia sẻ và sử dụng Sigil nở rộ trở lại trong giới trẻ, nhất là các bạn thuộc thế hệ 2k, không chỉ ở Việt Nam mà cả ở quốc tế, có lẽ một vài sự chia sẻ ngẫu nhiên trên mạng xã hội đã giúp trào lưu này quay trở lại. Chuyện này là bình thường, nó có thể chả có tác dụng hay có hại gì, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Nguy cơ có thể xảy đến với người lạm dụng Sigil hoặc dùng Sigil sai cách (ví dụ Sigil kiếm tình yêu, Sigil thu hút tiền), và vì “chuyện tâm linh không đùa được”, nên bài viết này sẽ tổng hợp một số kiến thức cơ bản về Sigil để người đọc hiểu rõ về lợi ích đi kèm với nguy cơ khi làm theo những hướng dẫn trên mạng xã hội mà chưa hiểu rõ về bản chất.

Các Loại Sigil Phổ Biến

Như ban đầu đã đề cạp, Sigil bây giờ được hiểu theo là chữ tượng hình thể hiện ý niêm, nên gần đây xuất hiện nhiều loại Sigil khác nhau. Cơ bản là có nhiều mong ước khác nhau thì sẽ thể hiện ra các loại sigil khác nhau. Có thể kể đến các loại Sigil như sau:

Sigil Hút Tiền Bạc

Hay còn gọi là Sigil Attracting Money, đây là loại Sigil mong muốn được có nhiều tiền, gặp may mắn trong việc kiếm tiền, giúp tiền vào như nước.

sigil hút tiền bạc

Sigil Giàu Tiền Bạc

Hay còn gọi lại Sigil Money, đây là loại Sigil thể hiện mong ước giàu về của cải vật chất, có được cuộc sống giàu sang về vật chất.

sigil giàu tiền bạc

Sigil Tình Yêu

Hay còn gọi là Sigil True Love, đây là loại Sigil mong muốn có một tình yêu đẹp, thủy chung, sự thấu hiểu, chia sẽ lẫn nhau giữa 2 tâm hồn. Chứ Sigil tình yêu không có nghĩa là bùa chú, lôi kéo tình yêu, bỏ bùa yêu để người khác phải theo mình.

sigil tình yêu

Sigil Sức Khỏe

Đây là loại Sigil mong muốn mình có sức khỏe tốt, có được sự dẻo dai về thể chất, một cơ thể khỏe mạnh, ít đau ốm, bệnh vặt.

sigil sức khỏe

Sigil Bạn Bè

Hay còn gọi là Sigil Best Friend Là loại Sigil mong muốn có một tình bạn tốt đẹp, chân thật, giúp đỡ, chia sẻ nhau lúc buồn, lúc vui trong cuộc sống.

sigil bạn bè

Sigil may mắn

Nếu bạn đang gặp khó khăn hay xui xẻo thì có lẻ việc tạo ra sigil may mắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Thường thì đây là loại được tạo ra nhiều nhất, bởi bạn muốn:

Xem Thêm:   Tim Nằm Ở Bên Nào? Những Lưu Ý Để Có Một Trái Tim Khoẻ Mạnh

+ May mắn trong thi cử

+ May mắn trong công việc

+ May mắn trong tình yêu

Và dưới đây là một số Sigil may mắn bạn có thể tham khảo:

Sigil- may-man
Sigi may mắn

+ Phiên bản mandala:  Có kết cấu phức tạp hơn, như vậy nó có thể ngăn chặn nhiều khó khăn hơn so với phiên bản chén thánh.

+ Phiên bản chén thánh: Đơn giản giản hơn, dễ vẽ là biểu tượng của 1 cốc nước tràn đầy với ý nghĩa năng lượng dồi dào, đêm đến nhiều điều tốt lành.

Sigil học tập/ học giỏi 

Đối với những bạn học sinh, sinh viên có lẻ sigil may mắn về học tập hay sigil học giỏi chính là mục đích cũng như mong muốn của nhiều người. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 biểu tượng để thể hiện ý muốn , cũng như mong muốn biến ý định đó thành hiện thực trong thực tế.

Một số hình ảnh về Sigil học tập

sigil-hoc-gioi

Sigil bảo vệ

Nếu bạn có mong muốn ai đó, hay bảo vệ bản thân hay bảo vệ bất kỳ điều gì đó của mình như bảo vệ tính mạng, bảo vệ tình yêu hay bảo vệ những người thân trong gia đình khỏi những nguy hiểm trong cuộc sống hằng ngày. Hay bạn muốn cầu mong cho bản thân bình an, bảo vệ bản thân trước những điều xấu xa thì

Sigil tình bạn

Trong cuộc sống ngoài người thân, người yêu thì một  trong những điều cũng được rất nhiều người quan tâm nữa đó chính là tình bạn, bởi đó là những người gắn bó với chúng ta khá lâu dài. Tất nhiên ai cũng mong muốn có một tình bạn tốt đẹp, có thể gắn bó lâu dài với nhau, một tình bạn có thể cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.  Chính vì vậy silgil về tình bạn, về may mắn trong tình bạn, gắn chặt nhau hơn khá phổ biến.

Một số Sigil về tình bạn

sigil-ban-be
Sigil tình bạn tốt đẹp
Sigil-tinh-ban
Sigil tình bạn

Sigil  Hạnh phúc

Một cuộc sống bất hạnh, gia đình luôn êm ấm, hay gia đình luôn yêu thương nhau… là ý niệm mà tất cả chúng ta đều mong muốn. Với các sigil hạnh phúc giúp chúng ta luôn tràn đầy năng lượng tích cực, đem lại những điều tốt nhất đến với cuộc sống của bản thân, đem lại hạnh phúc trong công việc, đem lại hạnh phúc trong tình yêu…

Một số silgil về hạnh phúc: 

sigil -hanh-phuc

Sigil sức khỏe

Cầu mong về sức khỏe luôn tốt, có cuộc sống luôn tốt. Sức khỏe là điều mà ai cũng cầu mong, dù là người lớn, người trẻ thì đều muốn bản thân mình luôn khỏe mạnh, không có bệnh tật, tinh thần luôn vui khỏe. Với sigil mang đến năng lượng tích cực, khiến tinh thần bạn luôn  thoải  mái nhất, có thể đẩy lùi được những căn bệnh.

Một số sigil về sức khỏe: 

sigil-health
sigil health

Sigil giảm cân/ làm đẹp 

Một trong những điều mà tất cả các bạn nữ quan tâm nhất đó chính là mong muốn bản thân luôn xinh đẹp, ngày càng đẹp hơn. Muốn giảm cân nhanh chóng, muốn tăng cân nhanh , hay muốn da dẻ đẹp và hông hào hơn. Chính vì vậy với những silgil làm đẹp giúp bạn mang đến động lực làm đẹp, ngày càng xinh đẹp theo hướng mong muốn của bản  thân.

Sigil giảm cân 

Sigiliam-can
Sigil giảm cân

Sigil sắc đẹp và sự thông thái

Sigil sắc đẹp và sự thông thái
Sigil sắc đẹp và sự thông thái

Hướng dẫn cách tạo tên Sigil đơn giản

Có rất nhiều các cách tạo sigil theo từng khía cạnh khác nhau, tuy nhiên, cách tạo tên sigil là phổ biến nhất. Hãy cùng tìm hiểu cách tạo name sigil nhé.

Việc bạn cần chuẩn bị là giấy trắng, một cái nắp hình tròn và bút. Cách thực hiện như sau:

 • Tạo một khung gồm 3 hàng ngang và 7 hàng dọc.
 • Tại những ô nhỏ, ở dòng đầu tiên hãy ghi số thứ tự từ 1 đến 9.
 • Dòng 2,3,4 hãy điền lần lượt bảng chữ cái tiếng Anh theo thứ tự từ trái sang phải. (như hình)
 • Tiếp đó, vẽ một hình tròn.
 • Ở hình tròn, tại vị trí trên cùng bắt đầu viết số 1 tiếp đó là số 4, 6, 2, 9, 5, 8, 3, 7 theo thứ tự kim đồng hồ quay (chú ý khoảng cách đều giữa các chữ số).
 • Tiếp đó, hãy viết tên của bạn sang bên cạnh.
 • Loại bỏ những nguyên âm gồm các âm: U – E – A – O – I – Y.
 • Còn lại những chữ nào thì bạn sẽ ghi xuống bên dưới.
 • Nhìn vào bảng đã tạo (gồm số và chữ cái bên trên), bạn gióng chữ cái còn lại trong tên (đã bỏ nguyên âm đi rồi) theo số trong bảng và viết các chữ số xuống bên dưới.
 • Loại bỏ những số giống nhau, lấy lần lượt tự trái qua phải (ví dụ được dãy số 1 – 0 – 7 – 3 – 7 sau khi loại bỏ sẽ được số 1 – 0 – 7 – 3).
 • Lúc này, đối chiếu với hình tròn đã vẽ, và nối các chữ số với nhau. Ở chữ số đầu tiên, tạo hình trong nhỏ để bắt đầu, khi nối tới số tiếp theo thì làm dấu móc (như hình), đến chữ số cuối cùng thì đánh dấu mũi tên.
Xem Thêm:   Nguyễn Đình Chiểu Là Ai? Đôi Nét Về Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Sáng Tác Văn Thơ

cách tạo sigil theo tên

Cách vẽ sigil theo tên

 

Cách Kích Hoạt Sigil An Toàn Nhất

Cách kích hoạt Sigil Tình duyên

Lá Sigil tình duyên để cầu tình yêu, hạnh phúc, dành cho cả những người chưa có người yêu (đang độc thân), có người yêu và đã có gia đình.

Chuẩn bị:

 • 1 lọ nến thơm (màu trắng hoặc hồng là tốt nhất)
 • 1 cánh hoa hồng
 • Lá Sigil Tình Duyên đã được trì tụng

Trước ánh nến hãy đọc to: “Vũ trụ, hãy ban cho tôi những gì tôi thấy”

Khi ngọn nến bùng cháy, hãy tập trung vào ngọn lửa và tưởng tượng một mối tình lãng mạn tuyệt đẹp với người bạn yêu. (Đừng giữ trong lòng một người cụ thể nếu bạn chưa ở bên nhau) Hãy tưởng tượng những cảm giác vui vẻ, tiếng cười và niềm vui như bùng cháy. Đừng cố tập trung tưởng tượng ra một người quá hoàn hảo, hãy nghĩ tới một người thực sự phù hợp với bạn. Khi bạn đã làm xong việc này, hãy đốt cánh hoa hồng và lá Sigil đi và để ngọn nến cháy hết hoặc chủ động dập tắt ngọn lửa.

Khi bạn hoàn thành, hãy nói “Cảm ơn” ba lần.

Thỉnh Sigil tình duyên được tạo và trì tụng bởi Tâm thường lạc: Sigil tình duyên

Lưu ý: Chỉ những sigil được tạo và trì tụng bởi Tâm thường lạc mới có thể kích hoạt theo cách này

Cách kích hoạt Sigil Tài lộc

Lá Sigil tài lộc để cầu tài lộc, tiền bạc

Chuẩn bị:

 • 1 lọ nến thơm
 • 1 lọ rỗng
 • 1 vài đồng xu/ trang sức kim loại và vài tờ tiền mới
 • 1 cánh hoa đồng tiền
 • Lá Sigil Tài lộc đã được trì tụng

Cho tiền, cùng với đồng xu hoặc trang sức vào lọ. Lắc lọ lên 3 lần và niệm thần chú 3 lần:

“Tiền đến với tôi gấp ba lần, gấp ba lần, tiền đến với tôi gấp ba lần”.

Sau đó hãy tập trung vào ngọn lửa và tưởng tượng tới số tiền mà bạn mong muốn và niềm vui khi bạn sở hữu chúng. Lưu ý, bạn cần cảm thấy thoải mái với số tiền mà bạn mong muốn, đừng cố gắng cầu một số tiền quá lớn ngay lần đầu bởi bạn có thể thực hiện nghi thức Sigil này nhiều lần. Sau đó, hãy đốt cánh hoa đồng tiền và lá Sigil tài lộc đi.

Cuối cùng là nói: “Cảm ơn” ba lần.

Thỉnh Sigil tài lộc được tạo và trì tụng bởi Tâm thường lạc: Sigil tài lộc

Lưu ý: Chỉ những sigil được tạo và trì tụng bởi Tâm thường lạc mới có thể kích hoạt theo cách này

Cách kích hoạt Sigil Công danh, Học Tập

Lá Sigil Công danh, Học Tập dùng để giúp bạn hoặc con cái của bạn học tập tốt hơn, cầu đỗ đạt khoa cử, cầu thăng tiến trong sự nghiệp.

Chuẩn bị:

 • 1 lọ nến thơm (tốt nhất là nến màu trắng hoặc xanh)
 • 1 cánh hoa tứ quý trắng
 • Lá Sigil công danh đã được trì chú

Nếu bạn cầu cho con cái bạn, hãy để chúng ngồi cạnh khi thực hiện nghi thức.

Trước ánh nến hãy đọc to: “Vũ trụ, hãy ban cho tôi con đường mà tôi thấy”

Sau đó hãy tập trung vào ngọn lửa và tưởng tượng tới công danh mà bạn mong muốn và niềm hân hoan khi bạn hoặc con cái bạn đạt được điều đó. Nếu bạn cầu cho con cái bạn, hãy nói với con bạn về niềm hạnh phúc khi mong muốn ấy thành hiện thực. Sau đó, hãy đốt cánh hoa tứ quý trắng và lá Sigil công danh đi.

Xem Thêm:   Sao Thiên Lang Có Tên Gọi Khác Là Gì? Tìm Hiểu Về Sao Thiên Lang

Cuối cùng là nói: “Cảm ơn” ba lần.

Thỉnh Sigil công danh được tạo và trì tụng bởi Tâm thường lạc: Sigil công danh

Lưu ý: Chỉ những sigil được tạo và trì tụng bởi Tâm thường lạc mới có thể kích hoạt theo cách này

Cách kích hoạt Sigil May Mắn

Sigil Để Mang Lại Cho Sự Thịnh Vượng Và May Mắn Mặt Dây Chuyền Vòng Cổ|Vòng Cổ Chuỗi| - AliExpress

Lá Sigil May mắn dùng để gặp may mắn trong cuộc sống

Chuẩn bị:

 • 1 lọ nến thơm
 • 1 lá cỏ ba lá
 • Lá Sigil may mắn

Trước ánh nến hãy đọc to: “Vũ trụ, hãy gửi cho tôi những may mắn không bao giờ kết thúc”

Sau đó hãy tập trung vào ngọn lửa và tưởng tượng tới công danh mà bạn mong muốn và niềm hân hoan khi bạn hoặc con cái bạn đạt được điều đó. Nếu bạn cầu cho con cái bạn, hãy nói với con bạn về niềm hạnh phúc khi mong muốn ấy thành hiện thực. Sau đó, hãy đốt lá cỏ ba lá và lá Sigil công danh đi.

Cuối cùng là nói: “Cảm ơn” ba lần.

Thỉnh Sigil may mắn được tạo và trì tụng bởi Tâm thường lạc: Sigil may mắn

Lưu ý: Chỉ những sigil được tạo và trì tụng bởi Tâm thường lạc mới có thể kích hoạt theo cách này

Cách kích hoạt Sigil Sức khoẻ

Mặt Vòng Cổ Sigil | Omnimade

Lá Sigil Sức khoẻ dùng để cầu sự khoẻ mạnh cho bạn và gia đình.

Chuẩn bị:

 • 1 lọ nến thơm
 • 1 cánh hoa cúc
 • Lá Sigil Sức khoẻ

Đầu tiên, hãy đọc to câu thần chú: “Các vị thần, xin hãy nghe điều ước của tôi”

Sau đó hãy nhắm mắt, tập trung vào khu vực luân xa tim (nằm giữa phổi và tim). Hãy tưởng tượng tới cuộc sống khi bạn khoẻ mạnh và hạnh phúc khi đó. Sau đó, hãy đốt cánh hoa cúc và lá Sigil sức khoẻ đi.

Cuối cùng là nói: “Cảm ơn” ba lần.

Thỉnh Sigil sức khoẻ được tạo và trì tụng bởi Tâm thường lạc: Sigil sức khoẻ

Lưu ý: Chỉ những sigil được tạo và trì tụng bởi Tâm thường lạc mới có thể kích hoạt theo cách này

Có nên dùng sigil hay không?

Sigil học giỏi may mắn là gì (tìm hiểu các thông tin vấn đề liên quan) - BYTUONG

Qua thông tin  phân tích các bạn có thể thấy rằng, có rất nhiều loại sigil được tạo ra, vì cơ bản sigil chính là sự tượng hình thể hiện mong muốn, không phải bùa chú. Các bạn phải hiểu như vậy để không phải hoang mang. Nó giúp các bạn có niềm tin hơn, có động lực hơn trong cuộc sống, công việc, học tập, tình cảm,… chứ nó không phải là thứ đem đến những điều đó. Các bạn nhìn vào các Sigil mà các bạn thể hiện nó lên giấy, lên sách, lên bàn làm việc hay bất cứ 1 mặt phẳng nào, nó sẽ nhắc nhở các bạn về điều các bạn đang muốn, đang hướng tới để giúp các bạn chú tâm hơn, nỗ lực phấn đấu hơn vì mục tiêu đó.

Ví dụ Sigil học giỏi, các bạn treo nó ở góc học tập, mỗi lần học bài đều nhìn thấy nó, nó nhắc các bạn rằng phải học tập cho thật giỏi, phải học, phải chăm chỉ rèn luyện thì mới có kết quả học giỏi được. Chứ không có chuyện các bạn tạo ra sigil học giỏi đó rồi cứ ngồi nhìn nó thì từ một học sinh yếu kém trở thành học sinh giỏi cấp quốc gia được.

Hãy hiểu Sigil là một biểu tượng, thể hiện mong muốn, ước muốn của mình qua hình vẽ đó, không phải bùa chú. Mọi thành quả chúng ta đạt được đều là sự nổ lực của bản thân mà có.

Chính vì vậy, việc dùng hay không dùng là tùy vào sở thích của các bạn. Nếu như có một sigil được treo lắc lư ở cặp, ở bàn học, hay ở chùm chìa khóa xe,… thì vẫn vui, nhìn vẫn thích, vẫn đẹp hơn. Hãy xem nó là sự nhắc nhở cho mục tiêu để phấn đấu, cho mong ước điều mình cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *