Mọi vạn vật trên đời đều mang cát khí và hung khí tùy thuộc vào khả năng thu hút của nó cùng với những vật khác. Theo thuyết phong thủy từ những người xưa con người và vạn vật đồng nhất với nhau trong một mối quan hệ hài hòa. Điều đó có nghĩa là có vật âm thì sẽ có vật dương, có khắc chế thì sẽ có tương hợp, tương quan. Khi nói đến những điều này, linh phù được xem là thiên nhân tương ứng được những pháp sư hoặc hòa thượng đắc đạo truyền vào đó pháp khí.

Vậy linh phù là gì? Nó được tạo ra thế nào? Linh phù có tác dụng ra sao và sử dụng như thế nào cho hợp lý…Hãy theo dõi bài viết sau đây để có thể biết thêm những thông tin hữu ích về linh phù nhé.

Linh Phù Là Gì?

Linh phù có thể nói là vật không hề xa lạ gì với con người thời trung đại, thời điểm khi mà khoa học hiện đại chưa có chỗ đứng thì người ta vẫn đặt niềm tin trọn vẹn vào một thế lực siêu nhiên gọi là những bậc thần thánh, cõi âm, bề trên…

Chắc hẳn nhiều người đã nhìn thấy linh phù trong các bộ phim cổ trang Trung Quốc, phim ma Thái Lan…Trên thực tế, linh phù không chỉ tồn tại trên màn ảnh mà nó còn chính là vấn đề tâm linh được nhiều người truyền từ đời này sang đời khác.

Linh phù hay còn gọi là phép Ấn, chính là một loại bùa hộ mệnh được những vị pháp sư đắc đạo tạo nên dựa trên vào những nguyên lý âm dương. Bằng việc sử dụng vật dụng như giấy, vải, đồ vật tùy thân, linh phù sẽ mang cát khí, thu hút vượng khí và giúp xua đuổi tà khí cho chủ nhân.

Linh phù là gì. Cách nhận thỉnh linh phù 2022

Không nhắc đến việc những loại bùa chú giả của các vị pháp sư chưa đủ khả năng làm phép, thì việc linh phù liệu có ứng nghiệm hay không, hiệu quả thế nào cũng còn tùy thuộc vào mức độ tin tưởng của người dùng. Đã là một lá bùa tâm linh thì rất khó có khoa học nào có thể giải thích và mắt thường nào nhìn thấy được. Điều này là hoàn toàn có thể hiểu bởi vì linh phù được sinh ra từ khí hóa, có khả năng truyền dẫn năng lượng từ vũ trụ vào con người. Mỗi sự thay đổi của nó đối với người sử dụng là do sự cảm nhận của con người.

Linh Phù Dán Điện Thoại

Có thể thấy rằng hiện nay người ta thường sẽ thỉnh linh phù về dán ở phía sau ốp điện thoại. Bên cạnh mục đích trang trí cho đẹp và bắt mắt vì có rất nhiều hình dáng khác nhau thì nó còn có mang ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy.

Xem Thêm:   101+ Cách Chọn Tên Ở Nhà Cho Bé Gái Cực Dễ Thương & Cá Tính Nhất

Một trong những ý nghĩa phổ biến nhất đó chính là mong muốn Linh Phù sẽ mang lại những điều bình an, may mắn trong cuộc sống, gia đình êm ấm và cũng như thuận lợi trong công việc, kinh doanh và tình yêu….

Linh phù là gì? Linh phù dán điện thoại có thật sự tốt không?

Bởi vì linh phù luôn mang lại nhiều điều may mắn và chúng giống như những vị thuốc an thần sẽ tạo ra cho người dùng tinh thần an tâm hơn nên như vậy, có thể nói rằng Linh Phù dán điện thoại hoàn toàn không gây ra bất kỳ điều hại cho người sử dụng.

Ý Nghĩa Của Linh Phù

Linh Phù chính là sự đúc kết kiến thức của các bậc ông cha ta ngày xưa. Mang một quan niệm mang lại mọi điều may mắn cho gia chủ do vậy nó sẽ có rất nhiều hình ảnh khác nhau để giúp cho khách hàng lựa chọn tùy vào mục đích sử dụng của riêng họ.

Tuy vậy, dù là mang nhiều hình dáng và nhiều loại nhưng hầu đa mọi linh phù đều có ý nghĩa chung là mang lại mọi điều may mắn, hanh thông trong tình yêu, công việc và gia đình yên ấm.

Hiện nay có rất nhiều các loại linh phù với những ý nghĩa đặc biệt chẳng hạn như: Phù chú thể hiện niềm tin vào Đạo Phật với mong muốn được tích đức trong công việc cũng như trong cuộc sống. Linh phù ngoài ra còn có tác dụng giúp cho trẻ em trở nên ngoan ngoãn, không quấy khóc, ngủ ngon và cũng như ăn chóng lớn. Đối với những người đang tiếp tục đi trên con đường học vấn thì có thể thỉnh linh phù để mang lại điều may mắn nhất cho họ.

Linh phù là gì? Tại sao đây là phụ kiện được giới trẻ săn tìm?

Linh phù còn có thể giúp cải thiện sức khỏe, mang đến sự bình an và thải độc trong cơ thể, giúp phòng chống các bệnh nguy hiểm, chúng cũng có tác dụng hỗ trợ đuổi tà ma, quấy phá cuộc sống của con người, hỗ trợ trấn an tinh thần mọi người, giúp cân bằng âm dương vận khí cực kỳ tốt.

Tuy nhiên, một điều cần ghi nhớ đó là chúng ta cũng cần phải hiểu rằng Linh Phù chỉ là vật dụng hỗ trợ, còn phần lớn những điều xảy ra trong cuộc còn còn phải phụ thuộc vào sự cố gắng thay đổi của bản thân của mỗi người sử dụng. Bởi vì linh phù là một yếu tố tâm linh do đó rất cần sự tin tưởng của chủ sở hữu thì mới chúng có thể ứng nghiệm được, nếu như càng tin tưởng thì nó càng linh nghiệm.

Các Loại Linh Phù Phổ Biến Hiện Nay

Linh phù may mắn

Nếu như bạn là một người thường xuyên gặp phải những đường xui rủi trong cuộc sống thì bạn hãy thỉnh ngay một Linh phù may mắn để xua đuổi nó. Nếu bạn là một người khéo ăn khéo nói nhưng lại không có nhiều may mắn thì cuộc sống của bạn cũng sẽ gặp rất nhiều trở ngại. Chính vì vậy, linh phù sẽ giúp bạn có được những điều may mắn, giúp làm việc thuận lợi.

Xem Thêm:   Ý nghĩa của lá bài 6 chuồn - Giải thích, tìm hiểu và phân tích

Linh phù công danh

Cũng giống như tên gọi của nó, tấm linh phù công danh sẽ giúp mang lại cho gia chủ công danh sự nghiệp được hanh thông, thuận lợi và thăng hoa, giúp cho người dùng tìm được một công việc thật tốt và còn có cơ hội tăng lương. Ngoài ra cũng sẽ giúp người sử dụng đạt kết quả cao trong công việc và học tập, hoặc tránh  được những điều xui rủi gây ra cản trở trong đường học và công danh.

Linh phù tài lộc là gì ? Có những loại linh phù nào? - Nhà Thờ Họ

Linh phù tình duyên

Nói về tình duyên, loại linh phù tình duyên này sẽ có tác dụng giúp người chủ sở hữu khéo léo hơn trong ăn nói hơn và cũng như được nhiều người quý mến. Không chỉ có thế nó cũng sẽ giúp tăng cường khí chất và tạo nên được thiện cảm về phía người đối diện.

Hiện nay có một số linh phù tình duyên chẳng hạn như linh phù hồ ly quyến rũ, linh phù đào hoa chống ế.

Linh phù quý nhân phù trợ

Trong cuộc sống không phải cứ tài giỏi là sẽ hoàn toàn thuận lợi trong cuộc việc mà nó cũng còn phụ thuộc vào sự may mắn và có quý nhân giúp đỡ nữa.

Nếu như được quý nhân giúp đỡ công việc thì bạn sẽ có một hành trình được thuận buồm xuôi gió và làm mọi việc một cách thật trôi chảy. Chính vì vậy, linh phù quý nhân phù trợ được mọi người sử dụng rất nhiều để có thể tăng độ thành công trong công việc.

Linh phù hôn nhân hòa hợp

Đối với loại linh phù này, nó có tác dụng giúp giữ gìn hạnh phúc của gia đình, mang lại cho bạn một gia đình ấm êm, hạnh phúc. Mọi thành viên trong gia đình có thể luôn hòa thuận, yêu thương nhau. Con cái sẽ luôn nghe lời bố mẹ và chăm ngoan học giỏi. Ngoài ra linh phù hòa hợp hôn nhân cũng sẽ có thể ngăn chặn những người có ý định phá hoại gia đình rất tốt.

Mức Giá Của Linh Phù

Vì hiện nay có rất nhiều loại linh phù cũng như độ hiệu nghiệm của linh phù cũng phụ thuộc vào người làm do đó các loại linh phù có giá cả khá rộng.

LINH PHÙ CHUYỂN VẬN DÁN ĐIỆN THOẠI , CỬA NHÀ | Tiki

Đối với linh phù giá rẻ và dùng để dán vào ốp điện thoại thì sẽ có giá từ 30.000 đến 150.000 VNĐ. Còn với những loại linh phù được làm bởi các thầy pháp cao tay thì giá có thể lên tới mức vài trăm cho đến vài triệu là chuyện hoàn toàn bình thường.

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Linh Phù

Như vậy bạn đã hiểu rõ linh phù là gì và y nghĩa tâm linh to lớn của nó ra sao. Vậy khi sử dụng thì bạn cần lưu ý những gì?

Như đã nói ở trên, Linh Phù được dùng phổ biến nhất bằng việc dán vào điện thoại ở phía sau ốp lưng hoặc để ở gối đầu giường để chúng có thể phát huy tính hiệu nghiệm ở mức cao nhất.

Đây được xem là một vật phẩm phong thủy linh thiêng vậy nên người sử dụng nó cần phỉa gìn giữ một cách cẩn thận. Không nên để linh phù ở những nơi bị che phủ, chèn ép như là ở trong túi quần hoặc ngồi đè lên trên.

Xem Thêm:   Kế hoạch chuyển nhượng của David Ornstein với các đội bóng hàng đầu Premier League

Nếu như bạn chọn dán linh phù vào điện thoại thì bạn bắt buộc phải dùng ốp lưng vì nếu không rất dễ bong linh phù và dẫn đến mất chi tiết không còn dùng được nữa. Đối với việc chọn ốp lưng thì bạn có thể dùng ốp lưng trong hoặc ốp có màu che kín linh phù đều được.

LINH PHÙ TÀI LỘC , MAY MẮN VÀ BÌNH AN NANATHONG THÁI LAN

Nếu như bạn không thích dán chúng vào điện thoại thì bạn có thể chọn để vào ví, túi xách, điện thoại đều được, miễn sao là linh phù luôn ở bên cạnh mình, để vào gối cũng được nhưng nếu hi hữu lắm mới làm như vậy, tốt nhất là để vào cái gối của mình nằm riêng, cùng lắm thì là gối nào mình nằm thường xuyên nhất.

Khi dùng linh phù bạn phải luôn nhớ không để sau mông ngồi lên và tốt nhất là cố gắng không để bẩn thỉu vào.

Dây chỉ đỏ không trì chú theo tên vậy nên tặng ai cũng được.

Người nhà có thể thắp nhang xin linh phù cho người họ tên khác, nhưng phải là người trong gia đình, hoặc vợ chồng, nhưng cố gắng vẫn nên để người đó tự làm. Còn trong trường hợp nếu không thể thắp nhang, vẫn dùng bình thường.

Nếu như một thời gian và bạn cảm thấy qua một cái hạn lớn, thì bạn cần phải liên hệ nơi đã thỉnh linh phù để thỉnh linh phù mới nhé, đây là một điều hết sức quan trọng.

Bộ 4 Linh Phù - Thần Tài Cầm Búa + Tiền Vào Như Nước + Mua May

Những chiếc linh phù được pháp sư tạo ra nhằm mục đích trừ vận, trừ mọi tai họa và xua đuổi những điều xui rủi, và vận đen trong cuộc sống. Linh phù sẽ giúp hóa hung thành cát và mang lại mọi bề thế tốt lành đến cho con người trong mọi lĩnh vực, vậy nên khi sử dụng linh phù thì chúng ta nên dán vào mặt sau điện thoại và cần phải lựa chọn linh phù đúng với mục đích sử dụng của mình.

Linh phù là một vật linh thiêng nên chúng ta cũng cần phải biết cách bảo quản sao cho tốt nhất.  Như đã nói, bạn không nên để linh phù trong túi quần và ngồi lên nó. Ngoài ra không được bỏ linh phù gần bộ phận sinh dục và cũng không được bỏ nó ở những nơi đang tắm hoặc những nơi sát sinh vì sẽ làm mất linh nghiệm của linh phù.

Trên đây, bài viết đã gửi đến bạn giải đáp về linh phù là gì? Ngoài ra là những ý nghĩa tâm linh của linh phù và những lưu ý khi sử dụng linh phù sao cho tốt nhất. Mong rằng bạn đã nhận được những thông tin hữu ích nhất về Linh Phù từ nội dung bài viết này. Hy vọng bạn sẽ luôn gặp nhiều tài lộc, may mắn cũng như bình an trong công việc và cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *