Gần đây bộ phim

Danh Mục Bài Viết

Thông tin Lâm Ngạn Tuấn

Profile Lâm Ngạn Tuấn

  • Tên thật: Lin YanJun (林彦俊)
  • Tên tiếng anh: Evan
  • Sinh ngày: 24/08/1995
  • Quê quán: Đài Nam, Đài Loan
  • Cung hoàng đạo: Xử Nữ
  • Chiều cao: 181 cm
  • Cân nặng: 58 kg
  • Tên fandom: Evanism
  • Weibo: 林彦俊
  • Instagram: @888mob

Tiểu sử Lâm Ngạn Tuấn

Lâm Ngạn Tuấn sinh ngày 24/8/1995 tại tỉnh Đài Nam, vì tính chất công việc nên từ nhỏ anh chàng Lâm Ngạn Tuấn đã phải theo cha mẹ sống ở nhiều nơi khác nhau. Ngoài ra cậu ấy còn có thêm một em gái và rất cưng chiều em gái này. Anh chàng có thể nói tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, Minnan, Hàn Quốc và cả tiếng Anh.

BXH nam thần Cbiz đẹp nhất 2021: Visual của Lâm Ngạn Tuấn quá đỉnh cao

Anh có mẹ là người đến từ Giang Tây, bố là người Đài Loan. Từ khi còn nhỏ, Lâm Ngạn Tuấn đã thể hiện sở thích về âm nhạc, nhưng vì sự phản đối kịch liệt của gia đình, anh đã bỏ lỡ ước mơ của mình. Lâm Ngạn Tuấn từng nhận được một lời mời làm thực tập sinh cho JYP Entertainment nhưng vì một số lý do gia đình nên anh chàng đã từ chối.

Trong một buổi phỏng vấn Lâm Ngạn Tuấn đã chân thành chia sẻ, trước khi được debut chính thức anh chàng đau đớn bị một công ty lừa đảo và dù đã tổ chức họp báo riêng để khiếu nại nhưng anh chàng vẫn bị mất một số tiền lớn. Không hề chùn bước Lâm Ngạn Tuấn vẫn nỗ lực hết mình, sau đó anh chàng quyết định tham gia cuộc tuyển chọn và chính thức đầu quân cho Banana Entertainment tại Thượng Hải.

Tuy bị lừa cay đắng như thế nhưng Lâm Ngạn Tuấn cũng không từ bỏ mơ ước lớn nhất của mình, anh tiếp tục cố gắng để biến bản thân trở nên càng ưu tú hơn. Cuối cùng anh thành công trở thành một trong những thành viên của nhóm thực tập sinh Trainee18 của công ty quản lý giải trí Shanghai Project Banana.

Lâm Ngạn Tuấn từng bị một công ty lừa trước khi debut (Ảnh: internet)

Dấu mốc trong sự nghiệp của anh chàng Lâm Ngạn Tuấn là sau khi tham gia chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng Idol Producer. Mọi cố gắng và nỗ lực của anh chàng Lâm Ngạn Tuấn đã được đền đáp bằng tấm vé được debut ở vị trí thứ 5 cùng Nine Percent.

Tuy bên ngoài anh chàng là người luôn rất lạnh lùng nhưng theo bạn bè thân thuộc chia sẻ thì anh cũng là một con người hài hước, đối xử tốt với mọi người xung quanh. Anh chàng Lâm Ngạn Tuấn cũng nhờ vào tính cách tốt đẹp của mình mà có thêm nhiều người hâm mộ.

Cựu thành viên của Nine Percent thường hay nhận được thư của fan và ngày đó, anh đã đọc một bức thư tay rất dài và từ những dòng chữ đó, anh phát hiện ra người hâm mộ kia vốn đã mắc phải bệnh trầm cảm. Sau khi phát hiện vấn đề này, nam nghệ sĩ vô cùng sốt ruột, vì để người hâm mộ kia không nghĩ quẩn, anh đã quyết định nói ra “vết thương” của mình. Thông qua đó, anh chàng mong muốn người hâm mộ cũng có thể dũng cảm vượt qua cửa ải đó và cố gắng sống tiếp.

Thông tin Profile ca sĩ Lâm Ngạn Tuấn | CProfiles

Vì để an ủi người hâm mộ đó, anh chàng Lâm Ngạn Tuấn tiết lộ bản thân từng bị bệnh trầm cảm. Trong quá trình điều trị, anh chàng biết mình sẽ khó qua ải này nhưng Lâm Ngạn Tuấn vẫn cố gắng để biến cuộc sống này trở nên lạc quan hơn, đồng thời anh chàng chọn không xem những bình luận tiêu cực nữa.

Ngày 24/8/2018, Lâm Ngạn Tuấn cho ra mắt đĩa đơn đầu tay của mình mang tên là YOU. Sau 5 tháng, anh chàng tiếp tục cho phát hành hai ca khúc solođầu tiên. Chỉ trong vòng 28 giây từ khi ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay của anh đã thu về 5 triệu nhân dân tệ, phá vỡ 6 kỷ lục doanh thu trên QQ Music.

Lâm Ngạn Tuấn đạt được nhiều thành tựu trong âm nhạc (Ảnh: Internet)

Con đường nghệ thuật gian nan của Lâm Ngạn Tuấn

Trước khi ra mắt

Lâm Ngạn Tuấn đã có 1 năm theo học chuyên ngành về tiếng Anh tại Đại học Ngoại ngữ – Ngoại Thương, Quảng Đông. Anh chàng đã thi đậu JYP Global Audition, rồi sau đó được tuyển chọn làm thực tập sinh của JYP Entertainment tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, anh chàng đã từ chối lời mời của công ty. Lâm Ngạn Tuấn đã chọn tạm dừng việc học của mình và đi hoàn thành tốt 4 tháng nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Lâm Ngạn Tuấn-Nam thần sở hữu đôi tay và vòng eo đáng mơ ước

Vào năm 2016, anh chàng gia nhập TPI Entertainment (Thực tập sinh Đài Loan). Nhưng sau một thời gian, anh chàng Lâm Ngạn Tuấn đã rời công ty cùng các thực sinh của MOB bởi vì sự quản lý tệ bạc của TPI. Trải qua một thời gian sau đó, Lâm Ngạn Tuấn thi đậu audition và trở thành thực tập sinh chính thức của Trainee18 dưới trướng Banana Culture Entertainment (Giải Trí Hương Tiêu).

2018: Lâm Ngạn Tuấn ham gia Idol Producer

Sau khi đã gia nhập Banana Culture Entertainment, vào đầu năm 2018, anh chàng Lâm Ngạn Tuấn tham gia chương trình sống còn mang tên gọi Idol Producer được sản xuất bởi iQIYI mục đích thành lập một nhóm nhạc nam thần tượng.

林彥俊 ❤ ] Lâm Ngạn Tuấn | Diễn viên, Evans, Hình ảnh

Trong vòng xếp lớp của chương trình Idol Producer, Lâm Ngạn Tuấn đã trình diễn bài hát Khiến thế giới huỷ diệt cùng nhiều thực tập sinh khác của Banana. Lâm Ngạn Tuấn được các thực tập sinh còn lại bình chọn là “Thực tập sinh đẹp trai nhất” của Idol Producer. Anh chàng luôn nằm trong top 9 các cuộc bình chọn trực tiếp tại trường quay, lần lượt là xếp theo hạng 5, hạng 9, hạng 6.

Thứ tự xếp hạng Lâm Ngạn Tuấn trong Idol Producer

Tập 1: C
Tập 2: 31
Tập 3: 27
Tập 4 (bình chọn trường quay): 51 (101 phiếu)
Tập 5 (công bố thứ hạng lần 1): 28 (622,535 phiếu)
Tập 6: 19
Tập 7 (bình chọn trường quay): 19 (219 phiếu)
Tập 8 (công bố thứ hạng lần 2): 22 (16.757.389 phiếu)
Tập 9 (bình chọn trường quay): 6 (54 phiếu)
Tập 10 (công bố thứ hạng lần 3): 11 (6.651.023 phiếu)
Tập 12 (chung kết): 5 (20.441.802 phiếu)

Các bài hát của Lâm Ngạn Tuấn trong Idol Producer

8 Lâm Ngạn Tuấn ý tưởng | evans, diễn viên, hình ảnh

1. Xếp lớp
Ca khúc: 讓世界毀滅 (Để thế giới tàn hủy)
Bản gốc: Lâm Hựu Gia
Hợp tác cùng: Vưu Trưởng Tĩnh, Bối Hoành Lân, Lâm Siêu Trạch, Khâu Trì Hải, Khương Khinh Tá, Lục Định Hạo, Cao Mậu Đồng, Lý Nhược Thiên.
2. Vòng 1: Ca khúc chủ đề
Ca khúc: Ei Ei
3. Vòng 2: Đánh giá nhóm
Ca khúc: 代號魂鬥羅 (Mật mã Contra)
Tên nhóm: Tôi muốn đổi Center
Bản gốc: Hoa Thần Vũ
Vị trí: Rap
Hợp tác cùng: Lý Trường Canh, Vu Bân, Khâu Trì Hải, Hứa Khải Hạo, Diệp Hoằng Hi, Dương Nghệ
4. Vòng 3: Đánh giá vị trí
Ca khúc: 愛你 (Yêu em)
Tên nhóm: Mỗi ngày đều là Valentine
Bản gốc: Trần Phương Ngữ
Vị trí: Vocal
Hợp tác cùng: Lục Định Hạo, Jeffrey, Hoàng Tân Thuần
5. Vòng 4: Đánh giá concept
Ca khúc: Firewalking
Tên nhóm: 7/12
Vị trí: Leader
Hợp tác cùng: Trần Lập Nông, Lâm Siêu Trạch, Mộc Tử Dương, Lý Quyền Triết, Linh Siêu, Dư Minh Quân
6. Hợp tác cùng HLV
Ca khúc: Zero
Tên nhóm: Tuyệt lắm! Bọ ngựa!
Bản gốc: MC Jin
Vị trí: Rap
Hợp tác cùng: MC Jin, Lý Nhượng, Tiền Chính Hạo, Châu Duệ, Hoàng Tân Thuần, Tiểu Quỷ, Bốc Phàm
7. Vòng 5: Đánh giá Debut
Ca khúc: It’s OK
Vị trí: Center
Hợp tác cùng: Vưu Trưởng Tĩnh, Lý Hy Khản, Jeffrey, Lâm Siêu Trạch, Tất Văn Quân, Lâm Ngạn Tuấn, Trịnh Duệ Bân, Tiểu Quỷ

Thành công ra mắt chính thức trong nhóm nhạc Nine Percent

林彥俊 ❤ ] Lâm Ngạn Tuấn | Hình ảnh, Diễn viên, Evans

Ngày 6 tháng 4 năm 2018, trong chung kết của chương trình Idol Producer, Lâm Ngạn Tuấn đã xuất sắc đạt được hạng 5 với 12.131.367 phiếu bình chọn và rồi chính thức trở thành một mảnh ghép tuyệt vời không thể thiếu của nhóm nhạc nam thần tượng Nine Percent.

Ngày 12 tháng 11 năm 2018, 9 chàng trai của nhóm Nine Percent đã phát hành album debut mang tên “To The Nines”. Họ cũng đã cùng nhau thực hiện thêm nhiều fanmeeting khác nhau để có thể gặp gỡ fan hâm mộ khắp Trung Quốc và còn cùng nhau tham gia vào các chương trình tạp kỹ.

Xem Thêm:   Vạn Bằng Là Ai? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Cập Nhật Chi Tiết Mới Nhất

Ngày 26 tháng 9 năm 2019, Nine Percent tiếp tục phát hành album thứ hai của nhóm là “More Than Forever”, Lâm Ngạn Tuấn có một ca khúc solo đặc biệt trong album này mang tên “Like A Star”. Ngày 6 tháng 10 năm 2019, Nine Percent đã chính thức được tốt nghiệp. Concert tốt nghiệp của cả nhóm đã diễn ra đúng vào ngày 12 tháng 10 năm 2019.

Hoạt động solo của Lâm Ngạn Tuấn

Năm 2018: Ra mắt đĩa đơn đầu tiên, tham gia show giải trí

Thông tin Profile ca sĩ Lâm Ngạn Tuấn | CProfiles

Ngày 24 tháng 8, sau khi đã tich cực quảng bá cùng Nine Percent được khoảng một thời gian, anh chàng Lâm Ngạn Tuấn đã phát hành đĩa đơn đầu tiên trong sự nghiệp ca hát với bài hát “YOU” được chính anh chàng viết lời và viết nhạc. Ngày 29 tháng 8, Studio của Lâm Ngạn Tuấn được chính thức thành lập.

Cũng trong cuối năm 2018, anh chàng còn xuất hiện trên nhiều tạp chí khác nhau, hợp tác với các thương hiệu cũng như anh chàng đã tham gia các chương trình trải nghiệm thực tế. Cuối năm 2018, anh chàng Lâm Ngạn Tuấn đã trở thành thành viên cố định của 2 chương trình thực tế, “Căn Bếp Hoang Dã” được ghi hình khắp Trung Quốc và “Tiệm Hoa của Tỷ Tỷ” được ghi hình ở Florence, Ý.

Năm 2019: anh chàng có nhiều bước tiến hơn trong hoạt động solo.

Lâm Ngạn Tuấn-Nam thần sở hữu đôi tay và vòng eo đáng mơ ước

Ngày 7 tháng 1, Lâm Ngạn Tuấn phát hành EP solo đầu tiên của mình trong sự nghiệp mang tên “Imperfect Love (Vết Thương Vừa Lành)”, EP có tổng cộng 2 bài hát. Vết Thương Vừa Lành cuối cùng đã đạt được doanh thu hơn 5 triệu tệ (~18 tỷ VND) chỉ sau 28 giây được phát hành, phá vỡ hơn 6 kỉ lục về doanh thu trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến QQ Music.

Ngày 19 tháng 2, anh chàng phát hành MV của Vết Thương Vừa Lành. EP solo đầu tiên của anh chàng còn vinh hạnh đạt được hạng 4 trên Billboard China Social Music Chart. Tháng 3, anh chàng Lâm Ngạn Tuấn dành được giải thưởng đặc biệt Giải Kế thừa – Người đẹp của năm tại Cosmo Glam Night 2019, anh chàng còn nhận được giải Ca sĩ mới xuất sắc khu vực Hồng Kông và Đài Loan, riêng EP Vết Thương Vừa Lành của anh chàng cũng nhận được giải Ca khúc được yêu thích nhất khu vực Hồng Kông và Đài Loan tại lễ trao giải ERC CHINESE TOP TEN.

Đọc truyện - Trai Dep 18 Lam Ngan Tuan

Ngày 6 tháng 4, anh chàng Lâm Ngạn Tuấn nhá hàng ảnh teaser cho EP solo thứ hai mang tên “Escape”. Ngày 12 tháng 4, EP “Escape” chính thức được phát hành gồm hai bài hát “Get Outta My Head” và “Over You”. Anh chàng Lâm Ngạn Tuấn đều đã tham gia vào quá trình viết nhạc, viết lời cho cả hai bài hát.

Ngày 23 tháng 8, anh chàng Lâm Ngạn Tuấn phát hành đĩa đơn mới “(Đối thủ)”. MV Đối thủ được tung ra vào ngày 30 tháng 8 trên cả QQ Music và Youtube.

Năm 2020: Hoạt động lĩnh vực âm nhạc lẫn phim ảnh

Ngày 16 tháng 4, anh chàng Lâm Ngạn Tuấn phát hành đĩa đơn mới “You Are So Beautiful”, bài này chính là bản phối lại từ bài gốc của ca sĩ Mạc Văn Uý, anh chàng Lâm Ngạn Tuấn đã tham gia vào phần phối lại hợp âm.

林彥俊 ❤ ] Lâm Ngạn Tuấn | Diễn viên, Evans, Hình ảnh

Ngày 17 tháng 5, chính thức xác nhận anh chàng Lâm Ngạn Tuấn sẽ tham gia bộ phim “Nhất Kiến Khuynh Tâm”. Đây là lần đầu tiên anh chàng thử sức với diễn xuất sau một khoảng thời gian dài trình diễn trên sân khấu với vai trò là một ca sĩ.

Ngày 20 tháng 5, phát hành bản nhạc phim đầu tiên của anh chàng Lâm Ngạn Tuấn. Anh đã thể hiện trọn vẹn bài hát “Sự Sắp Đặt Tuyệt Vời Nhất”, và một bài khác tên “Hạ Chí” – Hát chung với ca sĩ Tiết Minh Viện. Hai bài đều là nhạc phim của bộ phim Hạnh phúc trong tầm tay.

Ngày 13 tháng 6, anh chàng Lâm Ngạn Tuấn tham gia buổi khai máy khởi quay bộ phim “Nhất Kiến Khuynh Tâm” được sản xuất độc quyền bởi nhà đài Youku. Lâm Ngạn Tuấn đảm nhận vào vai nam thứ Từ Quang Diệu, hay còn gọi là Từ thiếu soái. Đây là một bộ phim dân quốc, anh chàng đã trải qua 3 tháng quay phim giữa thời tiết rất nóng tại Hoành Điếm.

Lâm Ngạn Tuấn | Diễn viên, Evans, Yêu anh

Ngày 14 tháng 9, anh chàng Lâm Ngạn Tuấn tham dự buổi khai máy khởi quay bộ phim “Hóa Ra Em Rất Yêu Anh” được sản xuất bởi nhà đài iQIYI. Lâm Ngạn Tuấn lần này đảm nhân vai nam chính đầu tay tên Tô Niệm Khâm, hay còn được biết đến là một nhạc sĩ giấu mặt Nhất Kim. Bộ phim lên sóng vào ngày 3 tháng 8 năm 2021, sau đó nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khán giả.

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh cũng đã đạt hạng 1 trên Rising Chart của nhà đài iQIYI sau khi lên sóng. Hóa Ra Em Rất Yêu Anh đạt 63 trong Top 100 Bộ phim truyền hình Trung Quốc được sự hài lòng cao nhất của Huading Awards. Vai nam chính anh chàng Tô Niệm Khâm cũng xuất sắc xếp hạng 3 trong Top 20 nam chính phim truyền hình trong nước do người dùng của Douban bình chọn.

Xem Thêm:   Triệu Lệ Dĩnh Là Ai? Tiểu Sử, Sự Nghiệp, Đời Tư Dĩnh Tỷ Mới Nhất

Ngày 13 tháng 10, anh chàng Lâm Ngạn Tuấn hợp tác với ca sĩ Doja Cat và cùng cho ra mắt bản tiếng Trung của bài hit Say So. Ngày 27 tháng 10, sau một khoảng thời gian chờ đợi của fan hâm mộ, cuối cùng anh chàng Lâm Ngạn Tuấn cũng phát hành bài hát “Chờ Đợi Suốt Cả Mùa Đông” thuộc EP 1995.

Đọc truyện - Trai Dep 18 Lam Ngan Tuan

Đây là bài hát được anh chàng Lâm Ngạn Tuấn giới thiệu đến fan khi còn hoạt động với Nine Percent, mãi đến năm 2020 bài hát bí mật này mới được phát hành. Tuy nhiên, Sony Music đã thông báo là gỡ bài hát này trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến vì vấn đề trùng lời bài hát.

Ngày 4 tháng 12, anh chàng Lâm Ngạn Tuấn đã tham dự sự kiện GQ 2020 MEN OF THE YEAR CEREMONY diễn ra tại Thượng Hải.

Ngày 6 tháng 12, Studio thông báo anh chàng Lâm Ngạn Tuấn sẽ không tham dự lễ trao giải Boom Boom tại Thượng Hải vì lí do sức khỏe. Kể từ cuối năm 2020 đến cuối năm 2021, anh chàng Lâm Ngạn Tuấn không xuất hiện trước công chúng mà chỉ thỉnh thoảng ngoi lên cập nhật về các sản phẩm âm nhạc và phim ảnh mới trên mạng xã hội Weibo và Instagram.

Năm 2021: Nghỉ ngơi và phát hành nhạc tặng fan

林彥俊 ❤ ] Lâm Ngạn Tuấn | Evans, Diễn viên, Trai đẹp

Ngày 5 tháng 8, anh chàng Lâm Ngạn Tuấn phát hành bài hát “Cách Nghỉ Ngơi (Turn Off)”. Cách Nghỉ Ngơi đã xuất sắc khi đạt được hạng 1 của  “Bảng nhân khí đỉnh cao” tuần 32 năm 2021 của QQ Music. Tổng giá trị nhân khí của bài hát đến thời điểm hiện tại đạt được danh hiệu đơn khúc hoàng kim. Trên nền tảng nghe nhạc Kugou Music, Cách Nghỉ Ngơi là bài hát có lượng tương tác phá 77000 lượt, trở thành bài hát có lượng tương tác nắm giữ Top 1 tính từ đầu năm đến thời điểm hiện tại.

Ngày 12 tháng 8, phát hành bản nhạc phim của “Hóa Ra Anh Rất Yêu Em” của bộ phim do anh chàng Lâm Ngạn Tuấn đóng vai chính.

Ngày 14 tháng 9, Studio thông báo anh chàng Lâm Ngạn Tuấn sẽ phát hành ca khúc mới mang tên là “Lost (Giữa lúc bay lượn và đánh mất phương hướng)”.

Lin yanjun pics 💙 on – Artofit

Ngày 16 tháng 9, anh chàng chính thức phát hành Lost trên nền tảng âm nhạc Trung Quốc và quốc tế. Đây là hành trình anh chàng Lâm Ngạn Tuấn tự tìm kiếm và đối thoại với bản thân, cũng là quá trình mà anh chàng dùng âm nhạc như một loại ngôn ngữ để truyền tải góc nhìn sâu sắc của mình đến thế giới. Lấy trọng tâm là sự lưu hành, phổ biến để giãi bày, dùng âm nhạc như một ngôn ngữ mang tính tự do và tùy ý, ngẫu hứng để bày tỏ, phơi bày sự chill out vô cùng tĩnh lặng.

Sự nổi bật của chất lượng âm thanh độc đáo, khiến cho người nghe dễ dàng bị cuốn vào thế giới âm nhạc riêng biệt của anh chàng Lâm Ngạn Tuấn. Lời bài hát Lost được chính anh chàng Lâm Ngạn Tuấn tham gia vào quá trình viết lời và cùng hợp tác sản xuất với The Rose, Tat Tong và Joe Bozzi.

Lâm Ngạn Tuấn | Best young actors, Aesthetic movies, Yan

Ca khúc mới được lồng ghép tiếng piano nhẹ nhàng, đầu ngón tay lướt nhẹ trên những phím đàn, khiến cho người nghe bất giác lắng đọng trong những giây phút xốc nổi, bốc đồng. Lâm Ngạn Tuấn đang nỗ lực mổ xẻ, phân tích và hồi tưởng lại bản thân trong cả hành trình vừa qua, và dù có đang là lúc đổ mồ hôi hay đang dừng lại nghỉ ngơi thì những điều đấy cũng vô cùng trân quý. Lost cũng đã là bài hát đạt hạng 1 Bảng đột phá trên QQ Music. Lost cũng đã đạt hạng 1 trên bảng xếp hạng Itunes tại Việt Nam trong nhiều giờ.

Lâm Ngạn Tuấn – Nam thần sở hữu đôi tay và vòng eo mơ ước

Sở hữu ngoại hình và khuôn mặt đẹp tạc tượng, cùng với thân hình cao ráo nổi bật 1m81, Lâm Ngạn Tuấn được gán cho biệt danh là “móc quần áo”. Bởi khi anh chàng mặc bất cứ bộ trang phục nào lên cũng nhìn đẹp. Khi biểu diễn một ca khúc mới, nam ca sĩ mặc bộ quần áo thắt eo đã khiến các cô gái cũng phải ghen tị với vòng eo của anh chàng .

Không chỉ có vậy, anh chàng Lâm Ngạn Tuấn còn đốn tim của fan nữ với đôi tay “rất đẹp”. Có người từng nói đôi tay của anh chàng Lâm Ngạn Tuấn thật tuyệt vời, vừa thon thả cũng vừa trắng rất thu hút ánh nhìn của người khác.

林彥俊❤ ] Lâm Ngạn Tuấn | Diễn viên, Evans, Vương

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Lâm Ngạn Tuấn đang là một trong những mỹ nam mới nổi được kì vọng nhất làng giải trí Hoa Ngữ. Nếu bạn yêu thích anh chàng này, hãy cùng đón chờ những dự án mới của Lâm Ngạn Tuấn trong tương lai nhé!