Game Turbo là một trong những tiện ích sinh ra nhằm mục đích cải thiện tốc độ những game trên điện thoại Xiaomi. Với mong muốn đem đến trải nghiệm mượt mà, ổn định nhất dành cho mọi game thủ. Bên cạnh đó, ứng dụng Game Turbo 4.0 Xiaomi (Game turbo v4) còn mang đến nhiều tiện ích khác nhau cho người chơi, đem lại những phút giây trải nghiệm trọn vẹn trong giải trí. Trong bài viết này Mọt tui sẽ phân tích tại sao nên chọn Game Turbo 4.0 X

Game Turbo Là Gì?

Xiaomi Game Turbo V4 vốn sinh ra là một ứng dụng tối ưu hiệu năng của các tựa game trên thiết bị điện thoại di động. Với những tính năng nổi bật nhằm mang đến trải nghiệm mượt mà cho người chơi . Ứng dụng này giúp game thủ có thể mở nhiều ứng dụng một lúc ngay trong khi đang chơi mà không gặp tình trạng giật lag. Các nút home, back sẽ bị vô hiệu hóa tạm thời do đó dù đang combat mà lỡ ấn vào cũng sẽ không lo bị đẩy ra ngoài màn hình giao diện. Game Turbo 4.0 Xiaomi còn giúp cho người chơi có thể thay đổi giọng nói của mình khi stream game, một tính năng rất thú vị.

Game Turbo 4.0 apk của Xiaomi

Với thế mạnh là giao diện vô cùng đơn giản, dễ sử dụng cùng với nhiều tính năng hấp dẫn. Sau nhiều đợt cập nhật thì giờ đây đã trở nên toàn diện về giao diện và hiệu năng.  Phiên bản Game Turbo V4 thay đổi hoàn toàn cách hiển thị, thay vì hiển thị từ trên xuống thì giờ đây nó sẽ thành một dạng pop-up nằm bên trái dễ nhận biết.

Xem Thêm:   Bạn Là Ai Trong Naruto? Trắc Nghiệm Cực Hay Cho Fan Naruto

Cửa sổ pop-up sẽ hiển thị bao gồm CPU, GPU và thông số FPS. Các tính năng hấp dẫn như: Dọn dẹp bộ nhớ ram, bật tắt Wi-fi, Đổi giọng nói, Chụp ảnh, DND (chế độ không làm phiền), cài đặt giờ giấc,… là những tính năng hấp dẫn không thể xem nhẹ.

Game Turbo 4.0 Samsung

Với Samsung thì Game Turbo 4.0 apk vẫn chưa tương thích để sử dụng, thay vào đó người dùng phải lựa chọn Game Tuner để thay thế. Trong tương lai có lẽ Game Turbo 4.0 Samsung sẽ ra mắt để phục vụ các game thủ sở hữu dòng máy của Samsung.

Game Turbo 4.0 Realme

Ứng dụng Game 4.0 Realme cũng có thể xài được tuy nhiên hiện tại không khuyến khích game thủ vì độ tương thích chưa cao, điện thoại dễ bị nóng và không phát huy hết hiệu suất của Game Turbo 4.0 Realme. Do đó người chơi sẽ gặp nhiều sự bất tiện trong quá trình sử dụng.

Link tải APK: Tải về Game Turbo 4.0 APK ApkDart 2021

Tính năng của ứng dụng Game Turbo 4.0

Ứng dụng Game Turbo 4.0 Xiaomi APK mới nhất đã cập nhật lên phiên bản 4.0 với tính năng thay đổi giọng nói trực tiếp trong các game Mobile. Không những vậy nó còn có rất nhiều các tính năng tuyệt vời khác như:

 • Tăng tốc trò chơi: Hỗ trợ tăng tốc độ game giúp cải thiện trải nghiệm chơi game của người dùng.
 • Lối tắt trong trò chơi: Nó được dùng để bật hiển thị ứng dụng này dùng được trực tiếp ngay cả khi các bạn đang chơi game trên điện thoại. Khi vào game các bạn chỉ cần trượt từ cạnh trên của màn hình bên trái là xuất hiện giao diện của Game Turbo để sử dụng các tính năng.
 • Nội dung kiến nghị: Nhận nội dung khiến nghị của người chơi liên quan đến game khi sử dụng ứng dụng này.
 • Xoá game đã thêm từ màn hình chính: Tính năng này giúp người dùng xoá hiển thị game được thêm vào gamebox trên màn hình chính của điện thoại.
 • Gỡ cài đặt game: Bạn có thể gỡ cài đặt game trực tiếp qua ứng dụng cực nhanh với bất kỳ game Mobile nào hiện có trên máy.
 • Hướng màn hình chính: Các bạn có thể thay đổi hướng màn hình theo chiều dọc hoặc chiều ngang để sử dụng phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.
 • Lối tắt màn hình chính: Hiển thị lối tắt của ứng dụng trên màn hình chính để các bạn sử dụng mà không cần vào cài đặt đối với các thiết bị được tích hợp sẵn ứng dụng Game Turbo trên máy.
 • Chế độ hiệu suất: Ở chế độ này, cung cấp cho người dùng 2 tính năng là tối ưu Wifi giúp giảm độ trễ của mạng và tối ưu điều khiển cảm ứng để tăng độ ngạy và phản hồi của cảm ứng khi chơi game.
 • Tối ưu hiệu suất: Tính năg này giúp tối ưu hoá bộ xử lý và GPU để tránh tình trang quá nhiệt và các vấn đề về phần cứng trong quá trình chơi game trong nhiều giờ liền.
 • Bộ nhớ ngoại lệ: Thêm bộ nhớ cho các game trên điện thoại để nâng cao khả năng lưu trữ dữ liệu.
 • Tăng tốc độ Mi Wifi: Hỗ trợ tăng tốc độ kết nối Wifi của máy lên 10 – 20% khi thiết bị kết nối với bộ định tuyến Mi/Redmi.
 • Trải nghiệm nâng cao: Giúp người dùng chặt các tính năng hệ thống khi chơi game như: tắt độ sáng tự động, tắt chế độ đọc sách, chặn cử chỉ chụp màn hình, không mở thanh thông báo. Nhờ tính năng này mà người các bạn khi chơi game sẽ không bị làm phiền.
 • Giới hạn phím và cử chỉ: Nó sẽ giới hạn phím và cử chỉ khi chơi game, nhờ vậy mà các bạn sẽ hạn chế được tối đa việc ấm nhầm các phím và bị thua trong game đấy nhé!
 • Cài đặt bổ sung: Bạn có thể cài đặt để sử dụng các tính năng như: Phản hồi cảm ứng, độ nhạy và những lần chạm liên tục, khu vực không tiếp xúc.
 • Vừa sử dụng Facebook hoặc Messenger vừa chơi game.
 • Quay màn hình để ghi lại quá trình chơi game của bạn.
Như vậy, các bạn có thể thấy được rằng, Xiaomi Game Turbo là một ứng dụng tuyệt vời để tăng hiệu suất và cải thiện trải nghiệm chơi game trên điện thoại của bạn tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *