Hình ảnh Mikey đẹp quá chất, cực ngầu lòi. Ảnh nền Mikey bất bại trong Tokyo Revengers – “idol” fan Việt hâm mộ bộ anime nổi tiếng đình đám.

Mikey trong Tokyo Revengers là ai?

Mikey (Manijiro Sano) Anh chàng Mikey hào hoa, vô tư với biệt danh Mikey bất bại này chính là thần tượng trong lòng của hàng triệu fan anime Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc,…

Mặc dù là thủ lĩnh, kẻ sáng lập ra băng đảng Tokyo Manji, nhưng hình ảnh Mikey luôn chiếm trọng con tim của người xem, người đọc. Có thể nói, hình tượng về Mikey là một anh chàng trùm xã hội đen có vẻ ngoài đáng yêu và pha chút phần ấm áp, đốn tim rất nhiều thiếu nữ và đặc biệt là các fan hâm mộ Tokyo Revengers.

Những hình ảnh Mikey đẹp không chỉ dùng để làm ảnh nền cho điện thoại, desktop máy tính của bạn mà và còn giúp cho các fan được sống trong thế giới Tokyo Revengers đầy trẻ trung cùng nhiều sự kiện bất ngờ. Chính vì vậy mà hình ảnh, tranh vẽ Mikey Manjiro Sano trở nên phổ biến và nổi tiếng hơn không chỉ trong cộng đồng fan hâm mộ Tokyo Revengers tại Việt Nam mà còn đối với các otaku nói chung.

50+ Hình ảnh Mikey ngầu lòi, cute đẹp nhất

Bây giờ bạn hãy cùng Toigingiu[vedep].vn tải những hình ảnh của nhân vật Mikey Manjiro Sano chất lượng nhất trong bộ sưu tập dưới đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *